Trang chủHóngTình cũ Linh Ngọc Đàm thiếu gia Bụt chia sẻ cách giành...

Tình cũ Linh Ngọc Đàm thiếu gia Bụt chia sẻ cách giành lấy người yêu khiến fan “chưng hửng”

Thiếu gia Bụt – tình cũ Linh Ngọc Đàm được mệnh danh là “chuyên gia” tư vấn tình yêu vừa có những phát ngôn gây sốc khiến fan muốn té xỉu.

Bụt – tình cũ Linh Ngọc Đàm lên sóng làm “chuyên gia” tư vấn tình cảm 

Bụt - tình cũ Linh Ngọc Đàm lên sóng

Bụt Duy Nhỏ, hay còn được cộng đồng mạng đặt cho danh xưng là “tình cũ Linh Ngọc Đàm”. Nam streamer dù đã có nhiều lời đồn đang hẹn hò với Lê Thị Khánh Huyền – hot girl 18+ Huyền 2k4 thế nhưng anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Tình cũ Linh Ngọc Đàm - Bụt tin đồn hẹn hò Huyền 2k4

Dạo gần đây, anh thường xuyên lên Instagram mở chủ đề tư vấn tình yêu trên story. Đã có nhiều fan hâm mộ tin tưởng và gửi gắm chuyện tình cảm của mình. Trong đó, có một cô gái nhờ anh chia sẻ cách giữ lấy tình yêu khi bạn trai chuẩn bị vào làm ở một môi trường mới.

Tình cũ Linh Ngọc Đàm làm chuyên gia tư vấn tình cảm

Theo đó, anh đã khuyên cô nên tin tưởng người mình yêu và không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, anh lại khiến fan phải suy nghĩ về câu nói thêm sau đó “đã là của mình thì sẽ là của mình, nhưng nếu không phải của mình thì mình phải giành lấy nó”.

Với lời khuyên này của Bụt khiến nhiều người cảm giác như mang ý “trà xanh” hơn là hương vị tình yêu giữa hai người.

TinhayVIP nghĩ rằng quan điểm của tình cũ Linh Ngọc Đàm nhằm khuyên bạn gái nên chủ động trong mối quan hệ để giữ chặt trái tim đối phương hơn là ý làm “trà xanh”.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật