spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Zeus tỏa sáng, T1 có chiến thắng thứ 13...

Tin tức LMHT: Zeus tỏa sáng, T1 có chiến thắng thứ 13 liên tiếp

Tin tức LMHT: Trong lượt về của vòng loại LCK mùa Xuân 2022, T1 đã gặp Gen.G và đây được đánh giá là trận đấu khá đơn giản cho Faker và đồng đội vì đối thủ đang thiếu đu Ruler.

Tin tức LMHT: Thành công chiến thắng Gen.G, T1 hoàn thành chuỗi 13 trận thắng liên tiếp

Tin tức LMHT: Zeus tỏa sáng, T1 có chiến thắng thứ 13 liên tiếp

Ophelia lên thế cho Ruler, vì vậy đường dưới của Gen G không thể so sánh với cặp bot của T1 là Gumayusi – Keria. Game 1 được định đoạt khi Faker và đồng đội chiếm toàn bộ tài nguyên.

Sang game 2, Gen G có sự thay đổi trong cả lối chơi lẫn cấm chọn. Đặc biệt khiến nhiều người nhớ đến chính là sự thể hiện của hai quân bài Yone của Chovy và Viktor của Ophelia đường dưới.

Tuy rằng thiếu đi tuyển thủ chủ chốt nhưng thực tế là Gen.G vẫn đủ khả năng để gây khó khăn cho SKT T1, trong đó phải nói đến chính là khả năng farm “hack lính” của Chovy làm cho Yone gặp nhiều khó khăn.

Tin tức LMHT: Zeus tỏa sáng, T1 có chiến thắng thứ 13 liên tiếp

Ngược lại thì ở phía T1 thì có Jayce của Zeus – anh chàng này đã đóng góp lớn trong việc khiến cho T1 bước về thế cân bằng với những pha Cầu Sấm thẳng vào các tuyển thủ của Gen.G.

Và dù rằng Chovy cùng đồng đội đã sớm có được Linh Hồn Rồng Đất nhưng rất tiếc là T1 đã có được cả hai Baron và nắm “cán” của toàn trận.

Như vậy, Faker và đồng đội đã thành công tăng chuỗi chiến thắng liên tiếp của mình lên con số 13 và hoàn toàn áp sát thành tích của SKT T1 ở mùa Hè 2015.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT và các trận đấu ở LCK mùa Xuân 2022 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật