Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Vì sao Nuguri không chọn T1 hay Gen G...

Tin tức LMHT: Vì sao Nuguri không chọn T1 hay Gen G mà chọn DK

Tin tức LMHT: Những ngày qua, thông tin Nuguri gia nhập DK đã làm cho fan LCK rất nóng, chính chủ cũng đã ngầm xác nhận.

Tin tức LMHT: Nuguri chọn DK vì T1 và Gen G là lựa chọn “chưa an toàn”

Tin tức LMHT: Vì sao Nuguri không chọn T1 hay Gen G mà chọn DK

Đầu tiên là T1, nhà Đương Kim Vô Địch LCK Mùa Xuân 2022 thật sự là “bến đỗ” mà rất nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp mong muốn gia nhập. Tuy nhiên với Nuguri thì gia nhập T1 thời điểm hiện tại lại là màn “đánh cược” khá lớn.

Người đi đường trên hiện tại của T1 là tài năng trẻ Zeus. Ban đầu Zeus không được đánh giá quá cao khi chỉ thi đấu ở mức ổn định, thế nhưng càng trải qua những trận đánh cùng T1 Zeus mới càng bộc lộ tài năng của mình.

Tuyển thủ đường trên 2004 đã tiến bộ không ngừng và ngày càng thể hiện tầm quan trọng của mình trong đội hình T1.

Tin tức LMHT: Vì sao Nuguri không chọn T1 hay Gen G mà chọn DK

Nếu phải so sánh với Nuguri thì Zeus thật sự không hề kém cạnh, thậm chí có thể lần lướt hơn vì Nuguri đã thời gian dài không thi đấu chuyên nghiệp. Vì vậy nếu lựa chọn T1 làm “bến đỗ” mới thì Nuguri đứng trước nguy cơ phải ngồi ghế dự bị là rất cao.

Còn ở Gen G, Nuguri không chỉ nuôi tham vọng khẳng định lại tên tuổi của mình, mà tuyển thủ này còn muốn nhận một hợp đồng tương đối “khủng”. Vì vậy khả năng cao giữa Nuguri và Gen.G đã không đạt được thỏa thuận về mặt tài chính.

Tin tức LMHT: Vì sao Nuguri không chọn T1 hay Gen G mà chọn DK

Cuối cùng chỉ có DWG KIA là sự lựa chọn phù hợp nhất. Một phần bởi DK thật sự đang rất cần một tuyển thủ đường trên tài năng, đồng thời mối quan hệ giữa Nuguri và DK cũng rất tốt, dù sao Nuguri vẫn là cựu thành viên đã giúp DK giành chức vô địch CKTG 2020.

Việc Nuguri quay về để tái hợp bộ 3 “quái vật” Nuguri – Canyon – ShowMaker chắc chắn sẽ tạo ra một sự trỗi dậy mạnh mẽ của đội tuyển. Từ đó giúp cho cuộc cạnh tranh tại LCK Mùa Hè 2022 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật