Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua...

Tin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua trận trước IG

Tin tức LMHT: Khu vực LPL đang nóng lòng trông chờ sự trở lại của Uzi, không biết kết quả sẽ thế này trong khi Doggo đang trong giai đoạn thi đấu thăng hoa. Dẫu vậy, Uzi lại bại trận trước IG.

Tin tức LMHT: Uzi trở lại không quá thành công, fan chỉ trích người đi Đường giữa và Rừng

Tin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua trận trước IG

Trong trận đối đầu với IG vừa qua, BLG đã bất ngờ công bố Uzi là xạ thủ chính của trận và điều này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Uzi vẫn duy trì được kỹ năng rất tốt, thậm chí cùng Hỗ trợ là Crisp tạo ra đường Dưới vô cùng tốt. Nhưng như thế vẫn không đủ để BLG giành trận thắng khi Mid và Rừng của BLG thi đấu kém hiệu quả.

Ngược lại những tuyển thủ trẻ của IG lại thăng hoa, Uzi đành chấp nhận thua trận với tỷ số 1-2.

Tin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua trận trước IG

Đơn cử như tại ván 3 quyết định, tuyển thủ Fofo dù chơi một tướng vô cùng an toàn là Orianna nhưng lại để đối thủ solo kill. Chưa kể là trong giai đoạn giao tranh cuối trận, Fofo còn bị hạ gục trong khi chiêu cuối vẫn chưa dùng đến.

Tuyển thủ đi Rừng của BLG là WeiWei cũng bị fan nhắm đến vì anh di chuyển thường lỗi và không kiểm soát hết tài nguyên, tạo tiền đề cho IG đè đường.

Một khởi đầu khá buồn cho Uzi, khi anh vừa trở lại thi đấu thì phải nhận trận thua. Điểm sáng chính là Uzi vẫn duy trì được phong độ năm xưa và anh cho thấy không lép vế với các xạ thủ trẻ hiện nay.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật