Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua...

Tin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua trận trước IG

Tin tức LMHT: Fan của LPL đang trông chờ xem ngày mà Uzi trở lại là ngày nào khi mà người thay thế cho anh là Doggo đang thi đấu thăng hoa. Thế nhưng, vừa trở lại Uzi đã phải nhận trận thua trước IG.

Tin tức LMHT: Uzi thua trận, fan chỉ trích Mid – Rừng thi đấu kém hiệu quả

Tin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua trận trước IG

Trong trận đấu với IG, BLG bất ngờ công bố Uzi chính là xạ thủ của trận đấu này, ngay lập tức anh thu hút được rất nhiều khán giả.

Uzi vẫn duy trì được kỹ năng rất tốt, thậm chí cùng Hỗ trợ là Crisp tạo ra đường Dưới vô cùng tốt. Nhưng như thế vẫn không đủ để BLG giành trận thắng khi Mid và Rừng của BLG thi đấu kém hiệu quả.

Ngược lại những tuyển thủ trẻ của IG lại thăng hoa, Uzi đành chấp nhận thua trận với tỷ số 1-2.

Tin tức LMHT: Uzi trở lại thi đấu chính thức, BLG thua trận trước IG

Đơn cử như tại ván 3 quyết định, tuyển thủ Fofo dù chơi một tướng vô cùng an toàn là Orianna nhưng lại để đối thủ solo kill. Thậm chí trong giao tranh cuối trận thì Fofo còn bị hạ gục mà chiêu cuối vẫn còn nguyên.

Tuyển thủ đi Rừng của BLG là WeiWei cũng bị fan nhắm đến vì anh di chuyển thường lỗi và không kiểm soát hết tài nguyên, tạo tiền đề cho IG đè đường.

Một khởi đầu khá buồn cho Uzi, khi anh vừa trở lại thi đấu thì phải nhận trận thua. Điểm sáng chính là Uzi vẫn duy trì được phong độ năm xưa và anh cho thấy không lép vế với các xạ thủ trẻ hiện nay.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật