Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào...

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Tin tức LMHT: Hai năm qua VCS đã tiến bộ rất nhiều ở cách tổ chức và chất lượng của các trận đấu, chính vì thế các đội tuyển nước ngoài rất chú ý đến các đội tuyển VCS.

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót trong 2 năm qua

Zeros sang V5 và LNG

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Cuối năm 2019, Zeros từng có cơ hội sang LPL thi đấu nhờ vào sự hỗ trợ của HLV Tinikun. Trong khoảng thời gian đó, Zeros đã thích cực học tiếng Trung để qua Trung Quốc test. 2 đội tuyển Zeros có tham gia test là V5 và LNG.

Tuy nhiên, thương vụ này cuối cùng đổ bể do vấn đề về VISA và cả ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh COVID 19 thời điểm đó khiến việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn. Zeros tiếp tục thi đấu ở VCS trong màu áo GAM, EVOS và SBTC trước khi bị cấm thi đấu vô thời hạn.

Palette sang TSM

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Thương vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm lúc đó là hỗ trợ Palette sang Bắc Mĩ thi đấu trong màu áo TSM. Dẫu vậy, cuối cùng thương vụ chuyển nhượng này đã không thể xảy ra do xạ thủ Doublelift từ chối.

Xạ thủ của TSM muốn thi đấu cùng một người có khả năng giao tiếp tốt, trong khi đó Palette lại gặp nhiều yếu điểm ở vấn đề ngoại ngữ.

Slayder sang 1 đội ở LCS Academy

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Thương vụ xuất ngoại gần đây nhất chính là của xạ thủ Slayder. Sau khi rời Team Secret thì Slayder đã quyết định nghỉ thi đấu ở VCS Mùa Đông 2021 để tìm kiếm cơ hội xuất ngoại.

Thời điểm đó có nhiều tin đồn về việc Slayder đã đạt được thỏa thuận thử việc cho 1 đội LCS Academy. Tuy nhiên, không biết lý do gì tuyển thủ này không thể sang Bắc Mĩ.

Mới đây, Team Flash cũng chính thức công bố Slayder sẽ là xạ thủ chính của đội với mục tiêu vô địch tại VCS Mùa Xuân 2022.

Có thể thấy, trình độ của các tuyển thủ VCS có thể đáp ứng được yêu cầu của các đội tuyển mạnh, tuy nhiên khả năng ngoại ngữ lại hạn chế, ảnh hưởng đến quá trình xuất ngoại.

Trong vài năm tới tuyển thủ VCS nên tăng cường khả năng học ngoại ngữ để tìm đường xuất ngoại dễ hơn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật