spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào...

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Tin tức LMHT: Các đội tuyển VCS đang dần được Thế giới chú ý, nhờ vào nỗ lực cải tiến cách tổ chức và nâng cao chất lượng của các cuộc thi cũng như khả năng thi đấu của các tuyển thủ.

Tin tức LMHT: 2 năm qua VCS đã có hơn 3 thương vụ “bể kèo” 

Zeros sang V5 và LNG

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Còn nhớ vào cuối 2019, Zeros với sự nỗ lực đề cử của HLV Tinikin đã có cơ hội sang LPL thi đấu, và đó cũng là khoảng thời gian mà tuyển thủ này tích cực học tiếng Trung để chuẩn bị trải qua bài test ở Trung Quốc. Zeros từng test ở V5 và LNG.

Tiếc thay thương vụ này cuối cùng phải đổ vỡ vì vấn đề VISA của tuyển thủ, cùng với sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt bùng phát dịch COVID-19 thời điểm đó, việc di chuyển giữa các quốc gia là vô cùng khó khăn.

Sau đó thì Zeros vẫn tiếp tục thi đấu dưới đội hình của GAM, EVOS và SBTC cho đến trước khi bị cấm thi đấu vô thời hạn như hiện nay.

Palette sang TSM

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Một thương vụ đến từ Bắc Mỹ đầy mơ ước của nhiều người, nhưng chính Palette cũng đã để lỡ. Khi đó anh được hỗ trợ để sang Bắc Mỹ thi đấu cho TSM, nhưng cuối cùng thì không thành vì Xạ thủ Doubleift đã từ chối thành viên mới này.

Lý do được đưa ra là vì Xạ thủ của TSM mong muốn được thi đấu cùng một người có khả năng giao tiếp tốt với đồng đội, và điểm yếu của Palette lúc đó lại chính là ngoại ngữ.

Slayder sang 1 đội ở LCS Academy

Tin tức LMHT: Top 3 thương vụ xuất ngoại “bể kèo” vào phút chót

Thương vụ xuất ngoại gần đây nhất chính là của xạ thủ Slayder. Sau khi nói lời tạm biệt với Team Secret thì Slayer đã có quyết định táo bạo là sẽ dừng thi đấu ở VCS Đông 2021, với mong muốn tìm một cơ hội thi đấu ở nước ngoài.

Và đó cũng chính là thời điểm nổi lên tin đồn Slayer đã đi đến thỏa thuận sẽ thử việc cho LCS Academy một thời gian. Tuy nhiên, không biết lý do gì tuyển thủ này không thể sang Bắc Mĩ.

Và gần đây nhất thì Slayer đã được xác nhận là sẽ trở thành xạ thủ chính của Team Flash với mục tiêu vô địch VCS Xuân 2022.

Có thể thấy, trình độ của các tuyển thủ VCS có thể đáp ứng được yêu cầu của các đội tuyển mạnh, tuy nhiên khả năng ngoại ngữ lại hạn chế, ảnh hưởng đến quá trình xuất ngoại.

Trong vài năm tới tuyển thủ VCS nên tăng cường khả năng học ngoại ngữ để tìm đường xuất ngoại dễ hơn.

Đừng quên quay lại TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT cùng các thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật