Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Thua SGB, tuyển thủ DFM chỉ trích mức ping...

Tin tức LMHT: Thua SGB, tuyển thủ DFM chỉ trích mức ping tại MSI 2022

Tin tức LMHT: SGB đã có chiến thắng thuyết phục trước đại diện của Nhật Bản là DetonatioN FocusMe. Ngay sau trận đấu, tuyển thủ Yaharong đã lên tiếng chỉ trích mức ping tại giải lần này.

Tin tức LMHT: Mức ping vẫn là vấn đề gây tranh luận tại MSI 2022

Tin tức LMHT: Tin tức LMHT: Thua SGB, tuyển thủ DFM chỉ trích mức ping tại MSI 2022

SGB đã có chiến thắng thuyết phục ở vị trí cửa dưới, trước khi trận đấu diễn ra nhiều streamer đều đánh giá đại diện của Nhật Bản sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, đại diện của VCS đã làm cho người hâm mộ vô cùng kinh ngạc khi thể hiện phong độ ấn tượng, SGB đã giành chiến thắng thuyết phục trước DetonatioN FocusMe.

Sau khi kết thúc trận đấu thứ 2, người đi đường giữa của DetonatioN FocusMe – Yaharong đã có những nhận xét gây tranh cãi về vấn đề đường truyền tại MSI 2022.

Tin tức LMHT: Tin tức LMHT: Thua SGB, tuyển thủ DFM chỉ trích mức ping tại MSI 2022

“Khi tôi thi đấu online tại LJL, ping của tôi ở tầm 35-40. Số ping bây giờ chắc chắn khác so với lúc đó, ping hẳn là phải cao hơn lúc đó. Thật lòng mà nói, tôi tưởng đã quen với nó, nhưng tôi nghĩ mình vẫn phải thích nghi từ từ”.

Mức ping tại MSI 2022 vẫn đang là vấn đề nóng tại giải đấu lần này, không chỉ Yaharong mà trước đó Faker cũng lên tiếng vì vấn đề này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật