spot_img
Trang chủGameTin tức LMHT: Thông tin cả đội T1 dự ASIAD 2022, HLV...

Tin tức LMHT: Thông tin cả đội T1 dự ASIAD 2022, HLV kkOma nói gì?

Tin tức LMHT: Thông tin chọn cả đội T1 đi dự ASIAD 2022 đang làm cho fan LCK dậy sóng, ngay sau đó HLV kkOma đã lên tiếng về thông tin này.

Tin tức LMHT: kkOma không có quyền lựa chọn tuyển thủ, KeSPA quyết định tất cả

Tin tức LMHT: Thông tin cả đội T1 dự ASIAD 2022, HLV kkOma nói gì?

Mới đây, xuất hiện nhiều thông tin là cả đội T1 sẽ dự ASIAD 2022, dự bị là Canyon. Ngay lập tức đã nổ ra cuộc tranh luận trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Về cơ bản, nếu chọn T1 đi ASIAD 2022 là hợp lý vì Hàn Quốc rất chú trọng HCV Esports, ngoài ra, nếu dành được HCV tuyển thủ sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Vừa qua, HLV kkOma đã lên tiếng về việc này với vai trò là HLV trưởng. Ông cho biết, ông không có quyền trong việc lựa chọn tuyển thủ, trách nhiệm chính của ông là báo cáo tình hình của các tuyển thủ.

Tin tức LMHT: Thông tin cả đội T1 dự ASIAD 2022, HLV kkOma nói gì?

“Tôi không có quyền quyết định. Danh sách 10 người là để phòng hờ những trường hợp bất khả kháng xảy ra. Nhiệm vụ của tôi là đánh giá và báo cáo tình hình của các tuyển thủ. Còn lại KeSPA sẽ đưa ra danh sách cuối cùng”.

Vì vậy, thông tin chọn cả team T1 đi ASIAD 2022 là điều không thể vì KeSPA đánh giá không cao các tuyển thủ trẻ của T1 trừ Faker.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật