spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Theshy và SofM chưa gắn kết, Huanfeng là điểm...

Tin tức LMHT: Theshy và SofM chưa gắn kết, Huanfeng là điểm nhấn

Tin tức LMHT: Weibo Gaming khởi đầu LPL Mùa Xuân bằng chiến thắng dễ dàng trước WE, điểm nhấn chính là xạ thủ Huanfeng.

Tin tức LMHT: Khi Theshy và SofM bị “chăm sóc” quá kỹ, cũng là lúc Huanfeng lên tiếng

WBG đã có trận đấu khởi đầu LPL Mùa Xuân 2022 trước đối thủ WE. Được đánh giá cao hơn WE nhưng khi bước vào trận đấu WBG lại lúng túng khi SofM và Theshy không kết nối được với nhau.

Ván đấu thứ nhất, WE đã kiểm soát 3 cánh của đối phương, SofM cố gắng kiểm soát tầm nhìn và hỗ trợ 2 đường giữa và dưới, tuy nhiên vẫn chưa áp đảo được WE. Chỉ có Theshy là xanh hơn đối thủ.

Với mục tiêu không cho Theshy xanh hơn nữa, toàn bộ tài nguyên được dồn lên đường trên và lúc này xạ thủ của WBG mới lên tiếng, Huanfeng vẫn thể hiện trình độ trên cơ với xạ thủ đối phương.

Tin tức LMHT: Theshy và SofM chưa gắn kết, Huanfeng là điểm nhấn

Dù WE thắng đường nhưng số lượng tiền không vượt xa được do Huanfeng luôn gỡ mạng cho đồng đội. Sức mạnh tăng tiến của Huangfeng luôn tăng theo thời gian, đến lúc cần thiết thì anh bắt đầu xả sát thương cực lớn vào đội hình WE.

Dù không ăn ý đầu trận đấu nhưng Theshy và SofM đã thể hiện được phẩm chất ngôi sao của mình, Jarvan IV của SofM và Gwen của TheShy đã có pha phản dame cực mạnh giúp WBG lật ngược thế trận và dành chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Qua ván thứ 2, lợi thế tâm lý lên cao, WBG đã có chiến thắng ở ván đấu thứ 2 khá dễ dàng, kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0.

Tin tức LMHT: Theshy và SofM chưa gắn kết, Huanfeng là điểm nhấn

Trong trận đấu này, Theshy là tuyển thủ được chú ý nhiều nhất, khi anh không còn thi đấu áp đảo dồn dập như trước mà luôn tạo khoảng trống để chờ SofM lên gank.

Trận đấu này, điểm nhấn lớn nhất chính là xạ thủ Huanfeng, khi anh thi đấu bình tĩnh thể hiện đúng lúc đồng đội cần. Theshy và SofM chưa tỏa sáng thì Huanfeng lại là ngòi nổ giúp WBG dành chiến thắng.

Theo tin tức LMHT thì fan WBG đã đặt ra câu hỏi, nếu cả ba cùng tỏa sáng thì sức mạnh của đội nhà sẽ khủng khiếp đến mức nào. Đây mới là trận mở màn nên chưa thể đánh giá hết sức mạnh của WBG, hy vọng họ tiếp tục thể hiện được sức mạnh như hiện nay.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật