spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Theshy lại khiến fan WBG không hài lòng

Tin tức LMHT: Theshy lại khiến fan WBG không hài lòng

Tin tức LMHT: Theshy gia nhập WBG với hy vọng sẽ dẫn đầu LPL, nhưng dường như việc tuyển thủ liên tục mắc sai lầm đã làm cho fan của WBG không mấy hài lòng.

Tin tức LMHT: Trong 1 trận rank, Theshy đã feed 10 mạng và sau đó đổ lỗi do đồng đội đánh không tốt

Tin tức LMHT: Theshy lại khiến fan WBG không hài lòng

Ngay lập tức thông tin này làm dậy sóng fan LPL nói chung và WBG nói riêng, việc chia tay Bin và đưa Theshy về đã làm cho fan của đội tuyển này khó hiểu. Bin đang thi đấu ổn định và có phong độ cao.

Tuy nhiên sau khi phim tài liệu được phát sóng thì fan mới nhận ra rằng Bin không hòa hợp với SofM, đưa Theshy về của BLĐ WBG là nhằm thay thế Bin và làm “anh cả” của LPL và xa hơn là CKTG.

Tin tức LMHT: Theshy lại khiến fan WBG không hài lòng

Chưa biết WBG mạnh cỡ nào nhưng cách sống và lối chơi của Theshy đang được đặt nhiều dấu hỏi. Theo đó, trong một trận rank bình thường, Theshy chọn Syndra và sau đó anh feed 10 mạng, KDA của anh là 0/10/4.

Ngay sau đó đồng đội đã có phàn nàn về cách chơi của Theshy, không nhận lỗi feed mà tuyển thủ này lại đổ lỗi ngược lại là do đồng đội thi đấu không tốt. Thông tin này đã làm cho fan của WBG vô cùng bức xúc vì thái độ thi đấu của Theshy.

Nếu tình trạng này kéo dài rất có thể Theshy chính là con dao hai lưỡi của WBG. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT và thông tin về Theshy nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật