spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: CEO T1 dành những lời có cánh cho Faker,...

Tin tức LMHT: CEO T1 dành những lời có cánh cho Faker, Teddy chia tay T1, Dopa mất top 1 Thách Đấu vì gặp “người quen”

Tin tức Quỷ vương Faker gia hạn với T1 chính là tin tức LMHT nóng nhất trong những ngày qua, sau khi gia hạn thành công Faker, CEO Joe Marsh đã dành những lời “có cánh” cho Faker.

Tin tức LMHT về hợp đồng của tuyển thủ Faker đáo hạn vào ngày 16/11, sau vài ngày cũng đã có thông tin chính thức.

Tin tức LMHT: CEO T1 dành những lời có cánh cho Faker

Chính CEO của T1 phải lên tiếng rằng, ông chưa thể sang Hàn Quốc để thương thảo hợp đồng mới trong khi đó nhiều cái tên của tuyển thủ T1 đã chia tay gồm Teddy và Cuzz làm cho fans của T1 vô cùng lo lắng.

Ngay sau đó tin chuyển nhượng của tuyển thủ Faker đã được T1 thông báo đã gia hạn thành công, đây chính là niềm vui của fans T1 cũng như của LCK và Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

CEO Joe Marsh đã dành những lời “có cánh” cho Faker: “Đối với tôi, Faker có ý nghĩa rất lớn với tổ chức. Cậu ấy là một siêu sao trong làng game, bắt đầu sự nghiệp khi còn rất trẻ và hiện tại vẫn còn tiếp tục thi đấu. Thậm chí bây giờ, có thể nói tầm ảnh hưởng của Faker đã vượt ra khỏi phạm vi của một môn thể thao, cậu ấy là một celeb đẳng cấp quốc tế. Cậu ấy đã vốn là một celeb nổi tiếng ở Hàn rồi. Bạn có thể thấy người ta săn đón Faker như nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí.”

Tin tức LMHT: Teddy chia tay T1 sau thời gian dài gắn bó

Tin tức LMHT: Teddy chia tay T1 sau thời gian dài gắn bó

Việc T1 chia tay Teddy đã được dự báo từ trước, tuy tuyển thủ này có phong độ thi đấu ổn định nhưng việc T1 chỉ đứng thứ 4 của CKTG 2021 đã làm cho ban lãnh đạo không hài lòng.

T1 chính là đội tuyển có nhiều biến động nhất khu vực LCK về tin chuyển nhượng eSports, sau khi thông báo chia tay Teddy, người hâm mộ lập tức tìm ra được bến đỗ mới của tuyển thủ này.

Theo các nguồn tin chính thống của LCK thì xạ thủ Teddy sẽ gia nhập Afreeca Freecs trong mùa giải 2022. Tuyển thủ Teddy mới 23 tuổi, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn dài, việc gia nhập Afreeca Freecs sẽ là bước tiến mới của cựu sao T1.

Tin tức LMHT: Dopa mất top 1 Thách Đấu thì gặp “người quen” là Chovy và ShowMaker

Tin tức LMHT: Dopa mất top 1 Thách Đấu thì gặp “người quen” là Chovy và ShowMaker

Dopa là cái tên khá quen thuộc với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, với kỹ năng đi đường thượng thừa, Dopa liên tục đạt top 1 rank Thách Đấu ở Hàn Quốc trong nhiều mùa.

Tuy nhiên, trong 2 mùa giải gần đầy Dopa mất đi vị trí của mình vì sự xuất hiện của Chovy và ShowMaker, hai tuyển thủ đường giữa này đã gây ra không ít khó khăn cho vị trí top 1 của Dopa.

Trên sóng stream, Dopa đã chia sẻ rằng anh gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Chovy và ShowMaker: “Tuy nhiên điều này đã bắt đầu thay đổi ở mùa 9 khi Chovy và ShowMaker xuất hiện. Kể cả khi tôi có kết thúc mùa giải ở vị trí top 1 Thách Đấu thì cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tôi không thể áp đảo đường so với đối thủ nữa. Tôi gần như lúc nào cũng thua đường khi đấu với Chovy và ShowMaker vậy. Tỷ lệ thắng đường của tôi trước Chovy chỉ là 1/99 còn ShowMaker là 4/96. Hai player này gần như “bán hành” cho tôi luôn ấy”.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới và hấp dẫn nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật