spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: T1 chính thức sang bằng kỷ lục của SKT...

Tin tức LMHT: T1 chính thức sang bằng kỷ lục của SKT T1 năm 2015

Tin tức LMHT: T1 đã chính thức san bằng kỷ lục với SKT T1 2015 trước chiến thắng khi gặp KT Rolster.

Tin tức LMHT: T1 đang nhắm đến mục tiêu mới là phá vỡ kỷ lục Invictus Gaming tại Mùa Xuân 2018

Trong trận đấu gặp KT Rolster, T1 đã có game 1 khá nhẹ nhàng ở lúc đầu khi đã lấy được các mục tiêu lớn. KT thì có lợi thế trong giao tranh nhưng cũng không có thêm lợi ích nào. Đến phút 22 thì KT lật lại ván đấu và hạ được 4 thành viên của T1, có được Baron.

Nhưng rồi ở phút 35 thì T1 đã có lại được 3 mạng hạ gục của quân chủ lực là Cuzz, VicLa và Aiming, còn Rascal và Life thì bất lực. Lúc này, T1 đã chính thức vươn lên kiểm soát toàn trận.

Tin tức LMHT: T1 chính thức sang bằng kỷ lục của SKT T1 năm 2015

Sang game 2, KT chứng tỏ là đối thủ khó chịu khi hai đội tranh nhau từng tài nguyên một, tuy nhiên bản lĩnh và tài năng của Faker và đồng đội đã thể hiện để giành chiến thắng 2-0.

Với chiến thắng này trước đội tuyển KT Rolster thì đội tuyển T1 đã chính thức thu thập được 14 chiến thắng liên tiếp, chính thức san bằng kỷ lục của đội SKT T1 từng lập được tại mùa Hè 2015.

Mục tiêu xa hơn chính là san bằng kỷ lục 18 trận thắng liên tiếp của Invictus Gaming hồi Mùa Xuân 2018, fan còn mong rằng T1 sẽ vô địch LCK như là phần thưởng xứng đáng nhất cho quá trình luyện tập vất vả và thi đấu vô cùng xuất sắc của đội.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để nắm thêm các tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật