spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: SofM chỉ ra điểm yếu của các tuyển thủ...

Tin tức LMHT: SofM chỉ ra điểm yếu của các tuyển thủ eSports Việt

Tin tức LMHT bàn về SofM, một tuyển thủ Việt đang có sự nghiệp thành công ở Trung Quốc, có lối sống tử tế và kỹ năng chơi game ổn định.

Tin tức LMHT quan tâm đến việc SofM chỉ ra các điểm yếu của tuyển thủ Việt

Tin tức LMHT: SofM chỉ ra điểm yếu của các tuyển thủ eSports Việt

SofM là tuyển thủ người Việt thành công ở môi trường LMHT Trung Quốc, một quốc gia có nền LMHT phát triển bậc nhất hiện nay. Anh được fan xứ Trung “phong thần” bên cạnh Theshy, Uzi, Faker, MadLife.

Việc thi đấu ở giải đấu lớn, nên SofM rất có uy tín và thường xuyên hỗ trợ các đàn em ở VCS. Anh cũng là thần tượng của EGO, Slayder…

Mới đây, trong bài phỏng vấn SofM nhấn mạnh rằng thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp giúp anh trưởng thành hơn, nghiêm khắc với bản thân khi chơi game.

Tin tức LMHT: SofM chỉ ra điểm yếu của các tuyển thủ eSports Việt

Ngoài ra, SofM cũng cho biết anh nhận thấy ở nhiều tuyển thủ Việt không có cái gọi là “tự nghiêm khắc với bản thân”. Anh cũng không tiếc lời khuyên cho các tuyển thủ trẻ cũng như những game thủ đang mơ ước con đường chuyên nghiệp.

Anh cho biết, đầu tiên thì người chơi phải có năng khiếu, nhưng quan trọng hơn là phải chăm chỉ, cần cù chịu khó. Và khi đã được vào giải đấu chuyên nghiệp rồi thì buộc phải nghiêm khắc với bản thân hơn, không được phép lơ là.

Những điểm yếu mà SofM chỉ ra cũng chính là điểm yếu của VCS hiện nay, và ví dụ điển hình nhất chính là Zeros. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật