Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Slayder tìm được bến đỗ mới

Tin tức LMHT: Slayder tìm được bến đỗ mới

Tin tức LMHT: Slayder chính thức tìm bến đỗ mới sau khi Team Flash không trụ hạng thành công.

Tin tức LMHT: Slayder sẽ cạnh tranh với Divkid ở đội tuyển mới

Tin tức LMHT: Slayder tìm được bến đỗ mới

VCS Mùa Hè 2022 được dự đoán là cực kì hấp dẫn và thú vị với sự xuất hiện của những làn gió mới. Team Flash và SKY rớt hạng, đồng thời VCS đón 2 tân binh là AS Esports và Genius Esports.

Cùng với đó là sự xuất hiện của Team Whales (Malaysia) sau khi tổ chức này mua lại Luxury Esports.

Đây cũng là lúc thuận lợi để các đội tuyển tham gia vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm nhân lực cho đội tuyển của mình.

Theo tin tức LMHT, Slayder sẽ gia nhập SBTC khi Celeb giải nghệ, tuy nhiên Gà Hồng thông báo đã giữ chân thành công Xạ thủ này nên việc Slayder đến đây là không thể.

Tin tức LMHT: Slayder tìm được bến đỗ mới

Dù phong độ không còn như thời kì đỉnh cao nhưng Slayder vẫn là một cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng với những gì thể hiện tại VCS Mùa Xuân 2022 trong màu áo Team Flash vừa qua.

Tân binh của VCS – Genius Esports cũng đang thể hiện độ chịu chơi khi chiêu mộ thành công rất nhiều tuyển thủ VCS như Coated, Blazes hay Divkid.

Theo cập nhật mới nhất trên dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Riot, Slayder là cái tên tiếp theo xuất hiện trong đội hình Genius Esports.Tin tức LMHT: Slayder tìm được bến đỗ mới

Theo tin tức LMHT, tại Genius Esports, Slayder sẽ cạnh tranh với Divkid cho suất đánh chính ở vị trí xạ thủ. Divkid sẽ phải cố gắng thật nhiều để tránh việc phải ngồi dự bị như trong khoảng thời gian khoác áo GAM Esports.

2 Xạ thủ với hai điểm mạnh khác nhau sẽ giúp cho Genius Esports có thêm nhiều chiến thuật, tuy nhiên cả 2 tân binh này đều tuyển thủ lâu năm ngồi dự bị nên phong độ vẫn đang là dấu hỏi rất lớn.

Cả Slayder và Divkid sẽ cạnh tranh với nhau để tìm suất đánh chính, nếu một trong 2 tiếp tục ngồi dự bị thì tương lai sẽ rất nguy hiểm.

VCS Mùa Hè 2022 sẽ rất đáng xem khi những tân binh đã có những chuẩn bị rất chu đáo, ngoài ra, làn gió mới Team Whales sẽ giúp cho VCS Mùa Hè thêm phần hấp dẫn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật