spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau...

Tin tức LMHT: SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau trận thua đậm RNG

Tin tức LMHT: Lọt vào top 6 đã là thành công lớn của SGB tuy nhiên Bầy Trâu chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau trận thua RNG.

Tin tức LMHT: Đại diện VCS đã thể hiện tốt tại MSI 2022

Tin tức LMHT: SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau trận thua RNG

Bước vào ngày thi đấu thứ 4, SGB vẫn không thể nào tạo nên bất ngờ trong trận tranh tài, những ông lớn như T1, G2 hay RNG đều dễ dàng chiến thắng đại diện đến từ VCS.

Ở trận đấu với RNG, nếu thua SGB sẽ bị loại, nhiều fan của VCS đã hy vọng Bầy Trâu sẽ tạo ra được cơn địa chấn nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm của RNG là quá lớn, qua đó dễ dàng hạ gục đội tuyển SGB vốn còn non yếu trên đấu trường quốc tế.

Tin tức LMHT: SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau trận thua RNG

Nếu xét về thành tích cá nhân thì Froggy chính là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất trong trận đấu này, vị tướng Ahri trong tay Froggy thực sự đã khiến tuyển thủ kỳ cựu Xiaohu bối rối.

Tin tức LMHT: SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau trận thua RNG

Thất bại này đã khiến SGB trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi MSI 2022. Nhưng dù sao, đây cũng là những trải nghiệm vô cùng quý giá cho các tuyển thủ trẻ của “Bầy Trâu” đến từ Việt Nam trên hành trình sự nghiệp của mình.

Mục tiêu của SGB tiếp theo chính là tấm vé dự CKTG 2022, đến lúc để Bầy Trâu sẽ có cơ hội tái đấu với những đối thủ mạnh trong khu vực.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật