Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1

Tin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1

Tin tức LMHT: Trang chủ của Gen G vừa đăng thông báo, tuyển thủ Ruler đã mắc Covid-19 và phải tự cách ly 1 tuần, đây là tổn thất rất lớn trước khi bước vào trận đấu với T1.

Tin tức LMHT: Không có Ruler, Gen G khó thắng được T1

Tin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1

Trên trang chủ, đại diện của GEN thông báo: “Hôm nay, xạ thủ Ruler của chúng tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19”

“Ruler sẽ tiến hành tự cách ly 1 tuần và tập trung vào quá trình hồi phục. Các thành viên còn lại của đội hình GEN đều cho ra kết quả âm tính. Chi tiết về lịch trình thi đấu sẽ được chúng tôi thông báo sau”.

Ruler là thành viên thứ 4 trong đội hình chính của GEN mắc COVID-19 sau đường trên Doran, đi rừng Peanut và hỗ trợ Lehends.

Tin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1
Có khả năng Chovy sẽ là xạ thủ trong trận gặp T1 chiều nay

Theo quy định của ban tổ chức LCK, GEN có thể đôn thành viên từ đội học viện lên để đối đầu với T1 vào lúc 15h00 hôm nay (ngày 3/3, theo giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, rắc rối đã xuất hiện khi xạ thủ Phase của GEN Academy sinh năm 2005 và chưa đủ tuổi thi đấu tại LCK.

Nguồn tin từ Daily Esports cho biết, nhiều khả năng GEN sẽ để 1 tuyển thủ khác đủ điều kiện thi đấu trám vào vị trí của Ruler. Thời điểm này, HLV Score cùng các học trò đang nắm trong tay 10 trận thắng và có nhiều cơ hội để góp mặt tại play-off LCK mùa Xuân 2022.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật