spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1

Tin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1

Tin tức LMHT: Trận đấu với T1 đã gần kề nhưng Gen.G bất ngờ bị mất một tuyển thủ, theo trang chủ của đội thì Ruler đã dương tính với Covid-19, nên phải tự cách ly ở nhà 1 tuần.

Tin tức LMHT: Trận đấu với T1 gần kề nhưng Gen.G lại không có Ruler

Tin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1

Đại diện của Gen.G đã gửi thông báo chính thức đến các fan của đội rằng xạ thủ Ruler của họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Ruler sẽ tiến hành tự cách ly 1 tuần và tập trung vào quá trình hồi phục, trong khi đó thì các thành viên còn lại của đội vẫn ổn, kết quả xét nghiệm âm tính. Chi tiết về lịch trình thi đấu sẽ được chúng tôi thông báo sau”.

Như vậy là đối với Gen.G thì Ruler là thành viên thứ 4 của đội hình ra sân chính thức mắc Covid, trước đó là có Doran đường trên, Peanut đi rừng, Lehends người hỗ trợ.

Tin tức LMHT: Ruler mắc Covid-19, Gen G khó vượt ải T1
Có khả năng Chovy sẽ là xạ thủ trong trận gặp T1 chiều nay

Tuy nhiên, ban tổ chức của cuộc thi đã có quy định rằng Gen.G hoàn toàn có thể sử dụng các thành viên từ đội dự bị lên để đối đầu với T1 trong trận đấu diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 3 tháng 3 – theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên, rắc rối đã xuất hiện khi xạ thủ Phase của GEN Academy sinh năm 2005 và chưa đủ tuổi thi đấu tại LCK.

Chưa dừng lại ở đó, vì nhiều lý do khách quan và cả chủ quan, nên có thể là Gen.G sẽ thêm 1 tuyển thủ khác từ đội dự bị để trám vào vị trí của Ruler.

Hiện tại có thể thấy tình hình của Gen.G khá “bất ổn” dù rằng trước đó đội đã làm rất tốt với thành tích 10 chiến thắng, có nhiều cơ hội vào được vòng Play-offs LCK mùa Xuân 2022.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để có thêm tin tức LMHT mới nhất về diễn biến trận đối đầu giữa T1 và Gen.G nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật