spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Rộ tin SwordArt tái ký với WBG, IG thay...

Tin tức LMHT: Rộ tin SwordArt tái ký với WBG, IG thay máu đội tuyển, TheShy không muốn về LCK, Scout sẽ ở lại EDG thêm một mùa giải

Thị trường chuyển nhượng LMHT sắp đóng cửa, tuy nhiên nhiều khu vực LPL và LCK vẫn chưa có động thái gì ngoài những tin đồn.

Tin tức LMHT: Rộ tin SwordArt sẽ tái ký hợp đồng với với WBG để tìm lại vinh quang như CKTG 2020

Tin tức LMHT: Rộ tin SwordArt sẽ tái ký hợp đồng với với WBG để tìm lại vinh quang như CKTG 2020

Tin tức LOL của LPL sôi động với thông tin SwordArt sẽ tái xuất và đội tuyển anh chọn chính là WBG (Suning cũ), tuyển thủ này sẽ cùng với SofM sẽ tìm lại vinh quang như năm 2020.

Ở CKTG 2020, Suning không được đánh giá cao, tuy nhiên SwordArt và đồng đội đã tạo nên địa chấn khi vượt qua hàng loạt ông lớn để tiến vào trận chung kết, tuy nhiên hành trình của họ dừng lại với vị trí Á quân.

Trong đội hình lúc này, SwordArt được cho là “call team” chính, tuyển thủ eSports này có thể giúp đồng đội tự do thể hiện trình độ của mình.

Sau khi rời SN thì phong độ của SN từ đó cũng tuột dốc, thậm chí năm 2021, SN không thể tham dự hai giải đấu lớn là MSI và CKTG 2021.

Việc SwordArt tái ký với WBG là tín hiệu mừng cho fan Weibo Gaming, nếu có được sự phục vụ của SwordArt thì đội hình của WBG sẽ giống với năm 2020.

Tin tức LMHT: IG thay máu đội tuyển, tương lai của Rookie và TheShy đang là dấu hỏi lớn

Tin tức LMHT: IG thay máu đội tuyển, tương lai của Rookie và TheShy đang là dấu hỏi lớn

LPL tiếp tục sôi động với việc IG đang nhắm vào các sao trẻ nhằm thay thế các tuyển thủ cựu binh.

Theo đó, IG đang được cho là thử việc Yuekai, tuyển thủ trẻ đường giữa của Royal Never Give Up. Theo đánh giá thì khả năng thích ứng và tư duy của tuyển thủ eSports này rất khả quan.

Quay trở lại tương lai của Rookie thì mới đây, IG được cho là sẽ thanh lý tuyển thủ này để đón ngôi sao trẻ khác. Đáng chú ý, phong độ của Rookie trong những năm qua là rất tốt, anh gồng gánh cả đội tuyển rệu rã trong mấy mùa giải.

Việc đưa Rookie lên thị trường chuyển nhượng LMHT đồng nghĩa với việc IG sẽ chấp nhận mất đi TheShy, vì Rookie và TheShy đều thích thi đấu bên nhau, chính điều này đã làm khó nhiều ông lớn của LCK khi tuyển mộ TheShy.

Tin tức LMHT: TheShy không muốn về LCK trừ khi LPL không có đội nào thích anh

Tin tức LMHT: TheShy không muốn về LCK trừ khi LPL không có đội nào thích anh

Trên sóng stream của mình Doinb tiết lộ rằng TheShy sẽ không quay về LCK thi đấu, anh sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL.

TheShy đã hết hạn hợp đồng IG, và hai bên đang trong giai đoạn đàm phán, nhiều khả năng tương lai của TheShy sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới.

Thông tin LMHT từ LPL cho biết hiện tại IG vẫn đang rất cần sự phục vụ của TheShy, tuy nhiên vướng mắt chính là Rookie vì cả hai thích thi đấu cùng nhau. Ngoài IG thì BLG cũng được cho là đang nhắm đến tuyển thủ này.

Nếu không đàm phán thành công với IG, có thể TheShy sẽ gia nhập BLG trong mùa giải 2022.

Tin tức LMHT: Scout sẽ ở lại LPL thêm một mùa giải

Tin tức LMHT: Scout sẽ ở lại LPL thêm một mùa giải

Tin đồn Scout quay trở về LCK thi đấu đã làm cho fan của LPL và EDG vô cùng lo lắng, theo đó thông tin này được đưa ra khi có thông tin Scout sẽ về Hàn trong thời gian tới.

Ngay lập tức, Donib đã có thông báo trên stream của mình rằng Scout sẽ ở lại EDG thêm một mùa giải, hợp đồng của Scout là dạng hợp đồng 1 +1 (tự động gia hạn 1 năm nếu phong độ tốt).

Hợp đồng của Scout sẽ hết hạn vào năm 2022, nên việc thông tin Scout rời LPL là chuyện không thể, ngoài ra, gia đình và bản thân tuyển thủ eSports rất vừa ý với EDG.

Scout từng “tháo chạy” khỏi LCK vì sức cạnh tranh ở đường giữa rất khốc liệt, nên việc quay trở lại LCK chỉ là tin đồn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những tin tức LMHT hay và hấp dẫn nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật