spot_img
Trang chủGameTin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ...

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Tin tức LMHT tiết lộ, ông chủ của TSM Reginald đang bị Riot điều tra về việc bạo hành tuyển thủ, làm chấn động cả cộng đồng LMHT khắp thế giới.

Tin tức LMHT cho biết, nhiều cựu tuyển thủ ở TSM tố cáo Reginald vì hành vi bạo hành bằng lời và bắt nạt

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Thông tin này được công bố bởi trang Wired và hiện tại Riot Games đã tổ chức một cuộc điều tra, nhắm tới người đứng sau của tổ chức lắm tiền nhiều của Team SoloMid – tức ông Andy “Reginald” Dinh.

Sự việc bắt nguồn từ việc nhiều cựu tuyển thủ và các nhân viên cũ của TSM đã tố cáo Reginald có nhiều hành vi bắt nạt và bạo hành bằng lời nói.

Sau khi nhận được hàng loạt tố cáo của các cựu tuyển thủ TSM, Riot đã bắt tay vào việc xác minh và điều tra. Hiện Riot và ông chủ của TSM không có bất kì bình luận nào về vấn đề trên.

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Sau khi được thông tin này được công bố thì cư dân mạng nhớ đến drama 2 tháng trước của Doublelift, khi đó, cựu tuyển thủ này cũng chia sẻ trên sóng livestream rằng anh cực kỳ ghét ông chủ của TSM, vì người này thường xuyên mắng chửi các tuyển thủ.

Khi ấy Doublelift vẫn còn là streamer của tổ chức này, việc phát ngôn như vậy trên sóng trực tiếp là điều rất bất bình thường.

Ngay sau cáo buộc của Doublelift, ông chủ TSM cũng đăng bài tố cáo tuyển thủ này, ông cho biết Doublelift kêu ngạo và chẳng có một đồng đội nào, HLV nào muốn làm việc cùng. Còn Doublelift phủ nhận và cho biết hàng loạt nhân viên tìm cách rời TSM vì không chịu được sự độc tài của Reginald.

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Việc điều tra của Riot phần nào cho thấy việc tố cáo 2 tháng trước của Doublelift là đúng sự thật, không chỉ nhân viên tìm cách rời đi, thậm chí cả nữ chủ tịch Leena Xu – người được xem là công thần lâu năm và là biểu tượng của TSM cũng quyết định rời khỏi tổ chức này, thì cũng đủ hiểu các cựu tuyển thủ và nhân viên cũ ở đây đã phải chịu những gì thì mới ra quyết định ra đi như vậy.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật