Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ...

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Tin tức LMHT: Thông tin ông chủ TSM Reginald bị Riot điều tra về hành vi bạo hành tuyển thủ đã làm chấn động cộng đồng LMHT thế giới.

Tin tức LMHT: Hàng loạt cựu tuyển thủ TSM tố cáo Reginald bạo hành bằng lời nói và bắt nạt họ

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Thông tin này được công bố bởi trang Wired. Cụ thể Riot Games đang tổ chức một cuộc điều tra nhắm tới ông chủ đứng sau tổ chức “lắm tiền nhiều của” Team SoloMid – Andy “Reginald” Dinh.

Nguyên nhân cho vụ việc này tới từ chuyện hàng loạt cựu tuyển thủ và nhân viên của TSM tố cáo Reginald có hành vi bạo hành bằng lời nói và bắt nạt họ.

Sau khi nhận được hàng loạt tố cáo của các cựu tuyển thủ TSM, Riot đã bắt tay vào việc xác minh và điều tra. Hiện Riot và ông chủ của TSM không có bất kì bình luận nào về vấn đề trên.

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Sau khi được thông tin này được công bố thì cư dân mạng nhớ đến drama 2 tháng trước của Doublelift, khi đó tuyển thủ này đã lên tiếng trên sóng trực tiếp rằng anh ghét ông chủ của TSM vì Reginald thường xuyên mắng chửi tuyển thủ.

Khi ấy Doublelift vẫn còn là streamer của tổ chức này, việc phát ngôn như vậy trên sóng trực tiếp là điều rất bất bình thường.

Ngay sau cáo buộc của Doublelift, ông chủ TSM cũng đăng bài tố cáo tuyển thủ này, ông cho biết Doublelift kêu ngạo và chẳng có một đồng đội nào, HLV nào muốn làm việc cùng. Còn Doublelift phủ nhận và cho biết hàng loạt nhân viên tìm cách rời TSM vì không chịu được sự độc tài của Reginald.

Tin tức LMHT: Riot điều tra hành vi bạo hành tuyển thủ của ông chủ TSM

Việc điều tra của Riot phần nào cho thấy việc tố cáo 2 tháng trước của Doublelift là đúng sự thật, không chỉ nhân viên tìm cách rời đi, ngay cả những “công thần” lâu năm như nữ chủ tịch Leena Xu, biểu tượng của TSM – Bjergsen cũng rời khỏi tổ chức này thì chúng ta đủ hiểu họ đã không chịu đựng được thêm nữa rồi.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật