spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Những thương vụ chuyển nhượng làm rúng động LMHT...

Tin tức LMHT: Những thương vụ chuyển nhượng làm rúng động LMHT cuối mùa 2021

Tin tức LMHT: Mùa giải 2021 vừa kết thúc cũng là lúc TTCN mở cửa, có những thương vụ được dự đoán từ trước, tuy nhiên có những thương vụ đến cuối mùa 2021 mới chốt xong.

Tin tức LMHT: Chovy gia nhập Gen.G Esports

Tin tức LMHT: Những thương vụ chuyển nhượng làm rúng động LMHT cuối mùa 2021

Chovy được xem là một trong những tuyển thủ đi đường giữa hàng đầu tại LCK, việc chọn Gen.G là bến đỗ mới đã làm tốn không ít giấy mực, đồng thời làm cho fan của Hanwha Life Esports thất vọng.

Trước đó, cộng đồng fan Hanwha Life Esports tin rằng Chovy sẽ gắn bó với đội tuyển ít nhất đến hết năm 2022. Nhưng phút cuối Chovy đã “quay xe” để gia nhập Gen.G.

Xét về thành tích thì Chovy không nổi bật ở thời điểm hiện tại, nhưng xét về tài năng thì Chovy được đánh giá ngang hàng với Faker. Đầu quân cho Gen.G, Chovy sẽ gánh trọng trách đưa đội tuyển này trở lại cuộc đua LCK và CKTG.

Chưa thể đánh giá thực lực hiện tại của Gen.G nhưng mới đây Doinb đã có chia sẻ rằng ở đấu tập trước mùa giải Gen.G có tỷ lệ thắng 100%. Mùa giải 2022, đội tuyển này rất đáng xem.

Tin tức LMHT: Uzi đầu quân cho Bilibili Gaming

Tin tức LMHT: Những thương vụ chuyển nhượng làm rúng động LMHT cuối mùa 2021

Tuyển thủ Uzi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian nghỉ thi đấu, anh cũng có vấn đề về hợp đồng với đội tuyển Royal Never Give Up.

Việc trở lại LPL đã làm cho cộng đồng fan LPL và thế giới vô cùng bất ngờ, anh được xem là huyền thoại của LPL. Sau nhiều đồn đoán, Uzi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với đại gia BLG.

Đáng chú ý trong đội hình của BLG cũng đang có Doggo đang thể hiện rất tốt ở vị trí xạ thủ, có thể hai tuyển thủ này sẽ liên tục thay đổi cho nhau. Việc Uzi quay trở lại là niềm vui của fan BLG và fan trung lập, tuy nhiên sức khỏe của anh cũng đang là dấu hỏi lớn.

Tin tức LMHT: Bjergsen sang Team Liquid

Tin tức LMHT: Những thương vụ chuyển nhượng làm rúng động LMHT cuối mùa 2021

Đối với người hâm mộ LCS, Bjergsen là huyền thoại sống của LCS nói chung và TSM nói riêng. Với tư cách là tuyển thủ đường giữa của TSM, anh đã cùng đội tuyển này 6 lần nâng cao danh hiệu LCS.

Sau khi quyết định nghỉ hưu Bjergsen đã trở lại với vai trò huấn luyện cho chính đội tuyển này vào năm 2021. Khoảng thời gian 8 năm cho cùng một tổ chức cho thấy lòng trung thành của anh ấy đối với TSM là nhiều như thế nào.

Sau 8 năm trung thành với TSM, Bjergsen đã quyết định đầu quân cho Team Liquid, đây chẳng khác nào là vụ nổ ở TTCN.

Ở mùa giải 2022, Bjergsen sẽ đối đầu với đội tuyển cũ. Và chắc chắn, các fan của anh cũng như của TSM sẽ có những cảm xúc trái ngược nhau.

Tin tức LMHT: Rekkles sang Karmine Corp

Tin tức LMHT: Những thương vụ chuyển nhượng làm rúng động LMHT cuối mùa 2021

Rekkles được gọi là “Siêu Xạ Thủ” của LEC, anh được xem là biểu tượng của LMHT châu Âu, anh đã có 4 danh hiệu quốc nội và 6 lần lọt vào CKTG, đặc biệt năm 2018, tuyển thủ này đã vào đến trận chung kết cùng Fnatic.

Thực chất, việc anh chàng người Thụy Điển đầu quân cho Karmine Corp không hẳn là một bước lùi trong sự nghiệp, khi mà đội tuyển này vẫn nằm trong Liên đoàn khu vực Châu Âu.

Vì vậy, việc họ có thể góp mặt tại LEC trong tương lai là điều hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, KC chắc chắn không thể so được với các top team ở LEC và quyết định của Rekkles là đúng hay sai, có lẽ chỉ có thời gian mới trả lời được.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật