spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Leena Xu chia tay TSM, Canna tố T1, RS...

Tin tức LMHT: Leena Xu chia tay TSM, Canna tố T1, RS liên tục bị phốt…

Tin tức LMHT nóng sốt loạt tin như Leena Xu chia tay TSM; Canna tố T1 không minh bạch; DWG KIA nhắm TheShy thay Canna; NS vẫn bị loạt tuyển thủ phốt, Scout quay trở về với LCK liệu có phải là toàn vẹn?

Tin tức LMHT: Chủ tịch nóng bỏng Leena Xu của TSM chia tay đội tuyển này sau gần 10 năm gắn bó

Tin tức LMHT: Chủ tịch nóng bỏng Leena Xu của TSM chia tay đội tuyển này sau gần 10 năm gắn bó

Trên stream mới nhất, Lenna Xu đã thông báo chia tay đội tuyển eSports TSM, cô cho biết rất chán ghét cách quản lý mới của TSM.

Sau gần 10 năm gắn bó với TSM, Leena Xu đang giúp TSM gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành đội tuyển eSports có tầm ảnh hưởng ở Bắc Mỹ và thế giới, tiềm lực tài chính của đội tuyển cũng tăng dần theo từng năm.

Thay vì chọn một đội tuyển khác để đầu quân thì Leena Xu lại chọn tổ chức Offline TV, nơi đây tập trung nhiều streamer, youtuber, nhà sáng tạo nội dung và đặc biệt ở đây có bạn trai của cô là Doublelift.

Tin tức LMHT: Canna tố T1 chèn ép, T1 phủ nhận mọi thỏa thuận

Tin tức LMHT: Canna tố T1 chèn ép, T1 phủ nhận mọi thỏa thuận

Mới đây Canna đã có bài đăng tố cáo T1 chèn ép trong vụ chuyển nhượng, theo Canna chia sẻ thì tuyển thủ eSports này muốn là tuyển thủ tự do nếu không thỏa thuận được lương với T1.

Tin tức LOL uy tín cho biết, phía DWG KIA đã liên hệ và thương thảo về thương vụ của Canna với mức lương cao hơn T1 đưa ra.

Tuy nhiên, phía T1 lại chọn NS, đội tuyển này chỉ đưa ra được một nữa lương mà DWG KIA đưa ra nhưng T1 lại chọn NS.

Sau bài đăng của Canna, phía T1 cũng lên tiếng cho rằng Canna còn hợp đồng với T1 đến hết năm 2022, nên quyết định tương lai của tuyển thủ này T1 là người cuối cùng quyết định.

Tin tức LMHT: Nongshim RedForce liên tục bị các tuyển thủ tố cáo

Tin tức LMHT: Nongshim RedForce liên tục bị các tuyển thủ tố cáo

Sau Rich, Ghost tố NS vì liên quan đến tương lai của các tuyển thủ, thì mới đây NS lại dính vào phốt giữa Canna, T1 và NS.

Trong drama này, Canna là người muốn ở lại T1, nhưng phía T1 không thỏa thuận được lương thưởng với tuyển thủ này, theo hợp đồng với T1, nếu không thỏa thuận được việc lương thưởng thì Canna sẽ trở thành tuyển thủ tự do.

NS vô tình bị lôi vào cuộc tranh cải drama này, theo đó, DWG KIA đã đưa ra mức lương cao để mời Canna về team mình, nhưng phía T1 lại chọn NS, đáng chú ý là NS chỉ đưa ra mức lương thấp hơn DWG KIA.

Có vẻ như trong kì chuyển nhượng LMHT này NS liên tục dính phốt từ các tuyển thủ, đội tuyển eSports này vẫn chưa chiêu mộ được nhân tố mới nào.

Tin tức LMHT: DWG KIA nhắm TheShy thay thế Canna

Tin tức LMHT: DWG KIA nhắm TheShy thay thế Canna

Drama Canna, T1 với DWG KIA chưa có dấu hiệu dừng lại, DWG KIA muốn tuyển chọn Canna thay vị trí của Khan đường trên.

Tuy nhiên, có thể thương vụ chiêu mộ tuyển thủ eSports Canna sẽ thất bại, ngay lập tức DWG KIA nhắm đến TheShy cho đường trên. Trong giai đoạn LPL mùa Hè 2021, TheShy không tham gia thi đấu cho Invictus Gaming vì anh phải trở về Hàn Quốc để khám bệnh.

Khả năng sang LPL của TheShy còn bỏ ngõ vì sức khỏe của tuyển thủ game esports này không tốt, thi đấu cho DWG KIA trong mùa giải 2022 sẽ là điều tốt nhất cho TheShy.

Tin tức LMHT: Scout quay về LCK, có phải là con đường đúng?

Tin tức LMHT: Scout quay về LCK, có phải là con đường đúng?

Tin tức LOL trong mấy ngày qua của LPL và LCK cho biết cặp đôi lên ngôi vô địch CKTG 2021 cùng EDward Gaming là Viper và Scout sẽ quay về Hàn Quốc thi đấu.

Viper được cho đã được đội tuyển eSports ở LCK chú ý, còn tương lai của Scout vẫn còn đang là ẩn số. Scout chính là sản phẩm của lò đào tạo SKT T1, tuyển thủ này ra đi vì không thể cạnh tranh với Faker ở đường giữa.

Quyết định quay trở về LCK của Scout đã làm fans của tuyển thủ này lo lắng vì tuyển thủ eSports này đang trên đỉnh vinh quang vì anh vừa EDG vô địch CKTG 2021, nếu quay về LCK trong giai đoạn này, Scout sẽ phải làm lại từ đầu.

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn vẫn chưa có thông tin chính thức về tương lại của Scout. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi, cập nhật Tin tức LMHT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật