spot_img
Trang chủGameTin tức LMHT: Sửa luật vòng playoffs quá trễ, LCK khiến fan...

Tin tức LMHT: Sửa luật vòng playoffs quá trễ, LCK khiến fan bức xúc “mất bò mới lo làm chuồng”

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, do năm nay LCK mùa xuân tổ chức thi đấu trực tiếp thay vì thi đấu online nên khi nhiều tuyển thủ dương tính đã dẫn tới việc gián đoạn thi đấu, gây ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của các đội.

Tin tức LMHT: LCK chính thức sửa luật cho vòng playoffs vì dịch bệnh

Mặc dù giải LCK mùa xuân 2022 đã được tổ chức thi đấu trực tiếp do tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đã có dấu hiệu khả quan hơn 2 năm vừa qua. Tuy nhiên với chủng mới omicron, số tuyển thủ dương tính vẫn tăng lên không ngừng. Việc F0 không thể tham gia thi đấu gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đội hình của các đội tham gia.

Tin tức LMHT: LCK chính thức sửa luật cho vòng playoffs vì dịch bệnh
Tin tức LMHT: LCK chính thức sửa luật cho vòng playoffs vì dịch bệnh

Theo tin tức LMHT mới cập nhật, để đủ nhân lực thi đấu, các đội tuyển buộc phải sử dụng những tuyển thủ trẻ từ giải Challenger để thay thế. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi đấu của các đội tuyển, Gen.G và T1 chính là ví dụ điển hình nhất.

Phản ứng từ người hâm mộ
Phản ứng từ người hâm mộ

Mới nhất thì Fredit BRION đã bị buộc phải bỏ trận đấu trước Gen.G và chịu xử thua vì không có đủ số lượng tuyển thủ đáp ứng yêu cầu thi đấu. Không rõ là do sức ép từ dư luận hay các đội tuyển mà vào ngày 17/3/2022 ban tổ chức LCK mùa xuân 2022 đã phải ra thông báo cập nhật thể thức vòng playoffs sắp tới với vấn đề liên quan tới dịch bệnh. Cụ thể thì với luật vừa mới được sửa đổi, tuyển thủ dù dương tính vẫn có thể thi đấu online tại gaming house.

Đây được xem là một trong những thay đổi cần thiết để thích nghi với tình hình dịch bệnh từ phía ban tổ chức của giải đấu LCK mùa xuân 2022. Tuy nhiên việc sửa đổi luật quá trễ này cũng khiến không ít game thủ bức xúc.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức được cập nhật mới nhất!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật