Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Jankos suýt nữa thì chung số phận với "Ma...

Tin tức LMHT: Jankos suýt nữa thì chung số phận với “Ma Vương”

Tin tức LMHT được dịp sôi động, tuyển thủ của G2 – Jankos suýt bị xử phạt vì “vạ miệng” trên stream.

Tin tức LMHT sôi động nhờ Jankos vạ miệng, suýt phải “về vườn”

Tin tức LMHT: Jankos suýt nữa thì chung số phận với "Ma Vương"

Những tưởng việc “vạ miệng” của các đồng nghiệp sẽ giúp cho các tuyển khi rút kinh nghiệm, cẩn trọng hơn với lời nói của mình trong lúc stream. Thế nhưng Jankos vẫn khiến tin tức LMHT sôi động vì phát ngôn của mình.

Trong một buổi stream mới đây, anh chàng đã gặp rắc rối khi một fan với nickname “MyKneeGr***” đã donate cho anh trên kênh stream Twitch, và như thường lệ anh chàng đã đọc tên của người vừa donate lên, thế nhưng vấn đề nằm ở đằng sau đó.

Nhưng fan của anh lập tức nhận ra vấn đề, khi tên của người này phát âm giống như một từ phân biệt chủng tộc, hàng loạt tin nhắn gửi đến tuyển thủ này, lúc này anh mới nhận ra mình phạm sai lầm.

Tin tức LMHT: Jankos suýt nữa thì chung số phận với "Ma Vương"

Anh cũng khuyên viewer của mình cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Hiện tại, kênh stream của anh vẫn còn nguyên, điều này có nghĩa là bản thân nền tảng Twitch cũng xác định đây chri là trường hợp bất cẩn nhất thời nên khá là thông cảm.

Jankos đã có bài học nhớ đời, con Zeros thì không, anh bị ban vĩnh viễn. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật