spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: IG mất hết trụ cột sau kì chuyển nhượng

Tin tức LMHT: IG mất hết trụ cột sau kì chuyển nhượng

Tin tức LMHT LPL cho biết sau kì chuyển nhượng mùa đông 2021 thì nhà vô địch CKTG 2018 chính thức chia tay các tuyển thủ trụ cột.

Tin tức LMHT: Invictus Gaming mất hết trụ cột từng vô địch CKTG 2018

Tin tức LMHT: IG mất hết trụ cột sau kì chuyển nhượng

Năm 2018 chính là năm mà người hâm mộ xứ Trung không thể nào quên, khi Invictus Gaming chính thức lên ngôi vô địch CKTG 2018 dù không được đánh giá cao.

Với những cái tên chất lượng như TheShy, Ning, Rookie, Jackeylove, Baolan, IG đã làm cho nền LMHT Trung Quốc có chỗ đứng cùng với LCK và LCS.

Tuy nhiên sau chức vô địch đó, IG dường như bị dừng lại và không có gì thay đổi khi vô duyên với các giải đấu, sau thất bại ở bán kết với FPX 2019, đội hình của IG bắt đầu có dấu hiệu tan rã.

Tin tức LMHT: IG mất hết trụ cột sau kì chuyển nhượng

Việc ra đi của Xạ thủ Jackeylove chính là ngòi nổ của sự tan rã, sau đó liên tục là thông tin chia tay đội tuyển của các trụ cột.

Sau kì chuyển nhượng 2021, TheShy gia nhập Weibo Gaming, Ning sau thời gian stream tại IG cũng chia tay đội tuyển, Baolan rời IG sau ngày 14/12, Jackeylove đang là chủ lực của Top Esports, Rookie chưa rõ bến đỗ mới.

Tin tức LMHT: IG mất hết trụ cột sau kì chuyển nhượng

Ngoài ra, các HLV cũ cũng chia tay đội tuyển và quay trở về Hàn Quốc để huấn luyện các đội thuộc LCK.

Việc chia tay toàn bộ trụ cột cho thấy BLĐ Invictus Gaming chưa có kế hoạch cụ thể để tái cấu trúc đội hình, việc mất đi 1 trụ cột cũng làm xáo trộn đội hình. IG đã sẳn sàng cho mùa giải 2022, hi vọng họ sẽ lấy lại được phong độ như năm 2018.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật