spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Hàn Quốc hé lộ tiêu chí lựa chọn tuyển...

Tin tức LMHT: Hàn Quốc hé lộ tiêu chí lựa chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022

Tin tức LMHT Hàn Quốc, hé lộ các tiêu chí lựa chọn tuyển thủ LMHT cho kỳ ASIAD 2022, phong độ và kinh nghiệm là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Nhiều tin tức LMHT cho biết nếu đạt HCV thì các tuyển thủ sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự

Tin tức LMHT: Hàn Quốc hé lộ tiêu chí lựa chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022

Để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Châu Á 2022 – ASIAD 2022m các tuyển thủ của LMHT Hàn Quốc đang bước vào giai đoạn cực kỳ căng thẳng và quan trọng, đây là lúc để chọn ra những tuyển thủ xuất sắc để đi thi đấu.

Không chỉ riêng LMHT mà còn nhiều bộ môn thể thao điện tử khác cũng sẽ góp mặt trong kỳ đại hội này, nếu đội tuyển nào giành được HCV thì chính phủ Hàn Quốc sẽ miễn nghĩa vụ quân sự cho các tuyển thủ đó.

Các đánh giá về tổng thể các tuyển thủ sẽ được bắt đầu vào tháng 2 năm nay và trước nhất là sẽ lựa chọn ban huấn luyện cho các đội tuyển. Những nỗ lực chuẩn bị này cho thấy Hàn Quốc đang rất muốn xây dựng một đội hình chắc chắn, bám sát meta.

Tin tức LMHT: Hàn Quốc hé lộ tiêu chí lựa chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022

Sau đó sẽ đến lượt tuyển chọn các tuyển thủ thi đấu, bắt đầu với một loạt các danh sách điểm tên những tuyển thủ đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi, thậm chí đến các tuyển thủ đang thi đấu ở các khu vực khác nhau LPL hay LCK cũng sẽ được đưa vào danh sách này.

Tiếp đến, các tiêu chí đánh giá sẽ được nâng lên bởi chính chất lượng các tuyển thủ có mặt trong danh sách, trong đó thì yếu tố kinh nghiệm và phong độ thi đấu sẽ được lấy làm 2 căn cứ quan trọng nhất để quyết định xem đâu là tuyển thủ được chọn. Chuẩn mực đạo đức của các tuyển thủ cũng sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng.

Tính đến thời điểm này, các tuyển thủ đều ở khu vực LCK đều đang rất cố gắng để có thể giành được tấm vé đi thi đấu ở ASIAD 2022. Và tất nhiên Faker chính là cái tên được chú ý nhất bây giờ. Nếu Faker có thể giành được vé đi dự thi và đem về HCV, anh sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự.

Tin tức LMHT: Hàn Quốc hé lộ tiêu chí lựa chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022

Những cái tên đang thi đấu ở LPL như Scout, Viper cũng rất được quan tâm. Mùa giải LCK Mùa Xuân 2022 đang diễn ra, các tuyển thủ đang rất nỗ lực, ngoài dành chiến thắng thì tấm vé để được vào đội tuyển LMHT Hàn Quốc cũng đang rất nóng.

Bên cạnh Quỷ Vương thì còn có những cái tên khác đáng chú ý như Scout, Viper. Tại Hàn Quốc, mùa giải LCK xuân 2022 cũng đang ở đỉnh cao nhiệt độ, các tuyển thủ vẫn đang cố gắng làm hết sức mình với hy vọng sẽ đem về chiến thắng, góp phần lớn hơn trong việc “giành tấm vé” đi dự ASIAD.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức LMHT và kết quả tuyển chọn tuyển thủ cho ASIAD 2022 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật