spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Gen.G Esports thống trị LCK ở đấu tập, Uzi...

Tin tức LMHT: Gen.G Esports thống trị LCK ở đấu tập, Uzi trở lại phong độ ngày xưa

Tin tức LMHT: Cả LCK và LPL đang hoàn tất các khâu cuối cùng để bắt đầu khai mạc, các đội tuyển đã đấu tập với nhau trong thời gian qua, kết quả ở LCK Gen.G vô đối, còn LPL thì Uzi và BLG thách thức mọi đối thủ.

Tin tức LMHT: Gen.G Esports tỷ lệ thắng 100% ở đấu tập LCK

Tin tức LMHT: Gen.G Esports thống trị LCK ở đấu tập, Uzi trở lại phong độ ngày xưa

Theo chia sẻ của Doinb thì hiện tại ở LCK không phải T1 hay DWG KIA mạnh nhất mà là Gen.G. Tuyển thủ này cho biết trong các trận đấu tập của Gen.G thì tỷ lệ thắng của đội tuyển này là 100%.

“Gen.G là bất khả chiến bại ở các trận đấu tập. Ai nói họ chỉ 90% tỷ lệ thắng? Phải là 100% luôn. Tỷ lệ như vậy là chỉ có thể thua 1 trận/ngày. Chovy – Peanut đang là vô đối”.

“Chovy thích AD đường giữa còn Peanut thích mang AP đi rừng. Chovy cũng hay gank xuống bot trong giai đoạn đầu.” Doinb cho biết.

Thể hiện phong độ tuyệt vời ở đấu tập nhưng nhiều fan cho rằng chỉ đấu tập chưa thể xác định rõ thực lực của các đội được chỉ chờ vào thi đấu chính thức. Nhưng với phong độ hiện tại thì Gen.G rất đáng xem ở mùa giải 2022 này.

Tin tức LMHT: Uzi trở lại phong độ ngày xưa, sẵn sàng cho mùa giải 2022

Tin tức LMHT: Gen.G Esports thống trị LCK ở đấu tập, Uzi trở lại phong độ ngày xưa

Sau khi ngừng thi đấu do chấn thương, xạ thủ này đã quyết định quay trở lại thi đấu, anh gia nhập BLG với nhiều lời đồn đoán. Dân mạng cho rằng Uzi khó tìm lại được phong độ ngày xưa.

Tuy nhiên, theo trang tin tức LMHT LPL thì trong các trận đấu tập ở LPL thì Uzi có tỷ lệ thắng lên đến 90%. Con số cực kì cao sau khi anh trở lại thi đấu, fan của BLG đang tin tưởng vào tuyển thủ này sẽ giúp BLG thống trị LPL mùa giải 2022.

Những tướng mà Uzi đang tập luyện là Kai’Sa, Caitlyn, Aphelios, Jinx, Ezreal… ở máy chủ Hàn Quốc. Trước đó, fan của LPL đồn đoán rằng, nếu để Kai’Sa rơi vào tay của Uzi thì team bạn khỏi được chơi game.

Chúng ta phải chờ xem màn thể hiện của Uzi và BLG trong vài ngày tới khi LPL chính thức khởi tranh. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật