Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS...

Tin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS Mùa Xuân 2022

Tin tức LMHT: Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là VCS Mùa Xuân chính thức khởi tranh, tất cả các đội đã chuẩn bị xong và chờ giải đấu bắt đầu. Trong tất cả các đội GAM Esports được đánh giá rất mạnh, nhưng khó lên ngôi vương.

Tin tức LMHT: Đường dưới chưa ổn, GAM khó lấy ngôi vương

Tin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS Mùa Xuân 2022

Trong các đội tham dự VCS Mùa Xuân 2022, CES và GAM luôn là hai cái tên đứng đầu BXH, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì CES vẫn là ứng cử viên vô địch.

Nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 đã thể hiện một phong độ ổn định và sự gắn kết các thành viên, tuy thị trường chuyển nhượng vừa qua CES không có thêm tân binh nào nhưng đội hình của đội tuyển này vẫn có người dự bị.

Tin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS Mùa Xuân 2022

Tất cả các tuyển thủ của CES đều phải cố gắng để cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức. Ngược lại GAM lại đang cho thấy sự bất ổn ở đường dưới, tuy đã chiêu mộ thành công xạ thủ Divkid nhưng cũng không ổn định cho lắm.

Thành công của GAM chính là giữ chân thành công được đội trưởng Levi. Dẫu vậy với 1 CES đang quá toàn diện cùng sự vươn lên của các đội còn lại với những sự bổ sung nhân sự chất lượng thì GAM chắc chắn sẽ có 1 mùa giải không hề dễ dàng.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật