spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS...

Tin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS Mùa Xuân 2022

Tin tức LMHT: Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa lav VCS mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh, tất cả các đội đã chuẩn bị sẵn sàng. GAM Esports là cái tên giàu tiềm năng nhưng khó có thể đạt Quán quân.

Tin tức LMHT: Đường dưới chưa ổn, GAM khó lấy ngôi vương

Tin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS Mùa Xuân 2022

Trong các đội tham dự VCS Mùa Xuân 2022, CES và GAM luôn là hai cái tên đứng đầu BXH, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì CES vẫn là ứng cử viên vô địch.

Nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 đã thể hiện một phong độ ổn định và sự gắn kết các thành viên, tuy thị trường chuyển nhượng vừa qua CES không có thêm tân binh nào nhưng đội hình của đội tuyển này vẫn có người dự bị.

Tin tức LMHT: GAM Esports sẽ rất khó lên ngôi vương VCS Mùa Xuân 2022

Tất cả các tuyển thủ của CES đều phải cố gắng để cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức. Ngược lại GAM lại đang cho thấy sự bất ổn ở đường dưới, tuy đã chiêu mộ thành công xạ thủ Divkid nhưng cũng không ổn định cho lắm.

Thành công của GAM chính là giữ chân thành công được đội trưởng Levi. Tuy nhiên, với một đội hình CES có độ hoàn thiện cao, cùng với sự cố gắng không ngừng của các đội tuyển cùng tham dự, có thể nói GAM năm nay sẽ có một mùa giải đầy nghẹt thở.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật