Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là...

Tin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là fan cứng của Faker và T1

Tin tức LMHT: Sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống tại Hàn Quốc, quá khứ của ông Yoon Suk-yeol đã được tìm kiếm và theo dõi bởi đông đảo fan hâm mộ của Faker.

Tin tức LMHT: Ông Yoon Suk-yeol có thể là fan cứng của Faker

Tin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là fan cứng của Faker và T1

Cách đây vài ngày, ứng viên Yoon Suk-yeol thuộc Đảng Sức mạnh nhân dân (PPP) đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống tại Hàn Quốc. Vì vậy thông tin về vị tân tổng thống này đã được tìm kiếm và theo dõi rất nhiều.

Trong đó, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã chia sẻ lại một đoạn video ông Yoon Suk-yeol đã ghé thăm LoL Park và theo dõi trận đấu của T1 và Kwangdong Freecs vào ngày 12/1 (ngày khai mạc LCK) vừa qua.

Tin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là fan cứng của Faker và T1

Theo đó, nhiều fan cho rằng ông Yoon Suk-yeol chỉ đơn thuần là một ứng viên đang quảng bá hình ảnh của mình với giới trẻ Hàn Quốc thông qua chuyến ghé thăm nhà thi đấu LoL Park.

Nguyên nhân vì LMHT đang là một trong những tựa game phổ biến nhất thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng, việc quảng bá hình ảnh tại LCK sẽ giúp ông Yoon Suk-yeol được giới trẻ “quen mặt” hơn và có khả năng nhận được phiếu bầu cao hơn.

Nhưng ngược lại, cũng có người cho rằng ông Yoon Suk-yeol là một “fan cứng” của Faker cũng như T1, bởi ông không đến từ đầu lễ khai mạc LCK mà đến vào thời điểm T1 thi đấu (cặp trận thứ 2).

Rất có thể vị tân tổng thống của Hàn Quốc này là fan cứng của T1 và Faker, ASIAD 2022 sắp đến, nếu giành HCV có thể đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ được thưởng nóng.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật