Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là...

Tin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là fan cứng của Faker và T1

Tin tức LMHT: Bất ngờ sau khi tranh cử thành công vào vị trí Tổng Thống Hàn Quốc, ông Yoon Suk-yeol đã trở thành hiện tượng tìm kiếm trên mạng, đặc biệt là với các fan của Faker.

Tin tức LMHT: Nhiều đồn đoán Ông Yoon Suk-yeol có thể là fan của Faker

Tin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là fan cứng của Faker và T1

Tổng thống mới của Hàn Quốc, ông Yoon Suk-yeol đại diện của Đảng Sức mạnh nhân dân đã chiến thắng trong cuộc tranh cử. Vì vậy thông tin về vị tân tổng thống này đã được tìm kiếm và theo dõi rất nhiều.

Nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không ngần ngại chia sẻ lại đoạn clip mà Tân Tổng Thống ghé thăm LOL Park, ông đã ở đây để theo dõi trận đấu của T1 và Kwangdong Freecs diễn ra vào ngày 12 tháng 1 vừa qua.

Tin tức LMHT: Fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là fan cứng của Faker và T1

Nhiều ý kiến cho rằng chuyến thăm này của Tổng thống chỉ đơn giản là thể hiện hình ảnh của mình đến gần hơn với giới trẻ ở Hàn Quốc, đặc biệt là với những người có mặt tại nhà thi đấu LOL Park.

Nguyên nhân của chuyến tham có thể nói là vì LMHT đang là một trong những tựa game và là bộ môn thể thao điện tử rất phổ biến ở cả trong và ngoài nước Hàn Quốc. Nên việc quảng bá này sẽ được nhiều người trẻ ủng hộ, từ đó nhận được lượng phiếu bầu cao hơn.

Nhiều người khác thì cho rằng việc ông đến nhà thi đấu đúng vào thời điểm trận của T1 thì hẳn là vì lý do thú vị hơn, Tân Tổng thống có thể là fan cứng của của đội tuyển này.

Rất có thể vị tân tổng thống của Hàn Quốc này là fan cứng của T1 và Faker, ASIAD 2022 sắp đến, nếu giành HCV có thể đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ được thưởng nóng.

Nhớ quay lại trang TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT mới và thú vị nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật