spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Faker tự tin giành HCV nếu được tham dự...

Tin tức LMHT: Faker tự tin giành HCV nếu được tham dự ASIAD 2022

Faker sẽ tham dự ASIAD 2022 và cho thấy thái độ tự tin sẽ giành được HCV làm cho làng tin tức LMHT sôi động hơn hẳn.

Tin tức LMHT Hàn Quốc hé lộ, tuyển thủ đạt HCV ASIAD 2022 sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự

Tin tức LMHT: Faker tự tin giành HCV nếu được tham dự ASIAD 2022

Mùa giải 2022 ở khu vực LCK hứa hẹn sẽ có nhiều yếu tố hấp dẫn, đặc biệt là việc đổi đội hình của nhiều đội lớn, đây cũng sẽ là căn cứ để các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá xem đâu là đội tuyển đủ tiêu chuẩn đi thu ASIAD 2022. Đây cũng là năm đầu tiên mà Esports gianh giải ở thế vận hội này.

Tin tức LMHT: Faker tự tin giành HCV nếu được tham dự ASIAD 2022

Trong đó, bộ môn Esports được sự chú ý nhiều nhất là tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với vị thế của mình thì hiện nay Trung Quốc và Hàn Quốc là hai ứng viên được kỳ vọng nhiều nhất ở giải đấu sắp tới.

Được biết, để có thể trở thành tuyển thủ đứng vào đội hình thi đấu ở thế vận hội này, các tuyển thủ phải hết sức cố gắng, duy trì ổn định phong độ và nếu họ có thể giành được huy chương vàng, thì sẽ được chính phủ Hàn Quốc miễn nghĩa vụ quân sự.

Và trong tất cả các tuyển thủ trong danh sách sẽ dự thi, Faker là nhân vật được sự chú ý nhiều nhất. Gần đây, trong một bài phỏng vấn Faker còn tự tin cho biết mình sẽ giành HCV nếu có cơ hội thi đấu.

Tin tức LMHT: Faker tự tin giành HCV nếu được tham dự ASIAD 2022

“Nếu được tham gia ASIAD năm nay thì chắc chắn tôi sẽ giành được Huy Chương Vàng, đây là lần đầu tiên thể thao điện tử được lựa chọn là một sự kiện chính thức, nếu được tham gia thì tôi sẽ bù đắp cho sự tiếc nuối của kỳ ASIAD Jakarta 2018 lần trước”.

“Năm nay, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt và có một màn trình diễn xuất sắc ở giải LCK, tôi sẽ cố gắng hết sức để được chọn tham dự ASIAD, mong nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Nếu được góp mặt ở giải đấu này, có thể đối thủ mạnh của Faker chính là ShowMaker của DWG KIA. Nhiều người không ngại cho rằng ShowMaker dù trẻ tuổi hơn nhưng thực lực và tài năng đều có thể trở thành đối thủ của Faker ở ASIAD 2022 cũng như các tuyển thủ đường giữa của LCK khác.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật