Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá”...

Tin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Tin tức LMHT: EGO và Zeros dính vào drama với nhau trong năm 2021, chính vì thế CES đã có động thái trừng phạt EGO vì tội sử dụng Facebook vô tội vạ.

Tin tức LMHT: EGO muốn sang nước ngoài thi đấu, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Tin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Trong buổi livetream của mình, EGO cũng tuyên bố sẽ sớm comeback, đồng thời khẳng định sẽ gắn bó với CES cho tới khi tìm được bến đỗ mới tại nước ngoài hoặc LPL.

Người hâm mộ vẫn biết EGO rất thần tượng SofM và muốn trở thành ngoại binh LPL giống đàn anh, tuy nhiên các fan không cho là vậy.

Nhiều ý kiến cho rằng trình độ của EGO chưa đến mức xuất sắc như thời kỳ đỉnh cao của Levi hay đột biến như SofM. Vậy nên ước mơ LPL của EGO chỉ có thể trở thành hiện thực trong cơn mơ.

Tin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Một số fan lại so sánh EGO với Slayder khi cho rằng ngay cả Slayder còn không thể trở thành ngoại binh LPL thì quả là khó khăn cho EGO.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người hâm mộ EGO cho rằng trình độ của tuyển thủ nhà CES rất ổn. Ở thời điểm hiện tại, EGO nên tập trung chữa bệnh cũng như cải thiện việc sử dụng Facebook vô tội vạ để có thể quay trở lại VCS, làm tiền đề tạo tiếng vang sau này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật