Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá”...

Tin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Tin tức LMHT: CES đã có quyết định chính thức với EGO sau drama với Zeros, lý do được đưa ra là vì EGO đã có những hành vi không chuẩn mực trên mạng xã hội. 

Tin tức LMHT: EGO bày tỏ mong muốn ra nước ngoài, fan Việt “ném đá”

Tin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Trong một buổi lên sóng livestream gần đây nhất, EGO đã tuyên bố sẽ sớm quay trở lại sân thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời cũng cho thấy mong muốn sẽ gắn bó với CES trong thời gian tới, nhưng cũng không quên nói về ước mơ được ra nước ngoài, hoặc LPL, để thi đấu.

Người hâm mộ của CES nói chung và những ai theo dõi EGO đều biết anh chàng rất thích và ngưỡng mộ SofM, cũng từng đề cập đến việc muốn thành ngoại binh LPL, nhưng nhiều fan Việt thì không nghĩ điều này có khả năng.

Nhiều người cho rằng trình độ thi đấu của EGO thực tế không giỏi được như Levi, cũng không “đột biến” như SofM nên khó mà có thể trụ được ở sân chơi khắc nghiệt như LPL.

Tin tức LMHT: EGO ấp ủ sang LPL, bị fan “ném đá” không thương tiếc

Một số fan lại so sánh EGO với Slayder khi cho rằng ngay cả Slayder còn không thể trở thành ngoại binh LPL thì quả là khó khăn cho EGO.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người hâm mộ EGO cho rằng trình độ của tuyển thủ nhà CES rất ổn. Duy nhất điều cần lưu ý bây giờ là tập trung chữa bệnh và học cách sử dụng mạng xã hội một cách đúng đắn hơn, để có thể quay lại VCS và tạo lại niềm tin ở khán giả.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật