Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: DRX có HLV trưởng mới

Tin tức LMHT: DRX có HLV trưởng mới

Tin tức LMHT: DRX thông báo có huấn luyện viên chính thức, là HLV Kim “SSONG” Sang-soo, anh sẽ thay thế Kim “Kim” Jeong-soo trong mùa giải sắp tới.

Tin tức LMHT: HLV Kim “SSONG” Sang-soo được bổ nhiệm làm HLV chính thức của DRX

Tin tức LMHT: DRX có HLV trưởng mới

Vì nhiều lý do liên quan đến các điều khoản cá nhân mà DRX đã quyết định chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên Kim. Trong khi chỉ còn lại 3 tuần là LCK mùa Xuân 2022 đã bắt đầu khai mạc.

Trước khi đến với DRX, SSONG từng là thành viên của NaJin Sword – tổ chức hàng đầu của LMHT Hàn Quốc. Đến năm 2013 thì SSONG đã ngừng thi đấu và chuyển hướng làm huấn luyện viên, dẫn dắt các đội tuyển như NaJin Black Sword, KOO Tigers và Longzhu Gaming.

Tin tức LMHT: DRX có HLV trưởng mới

Không giới hạn trong biên giới Hàn Quốc, SSONG cũng từng có thời gian công tác ở Bắc Mỹ, làm việc cùng với các tổ chức như Echo Fox, Team Solomid, CLG và Immortals.

Đến năm 2020 thì SSONG trở lại Hàn Quốc và dẫn dắt DRX, cũng đã từng giúp đội tuyển này đi đến được vòng Play-off của LCK. Với thành tích xuất sắc như vậy, trong thời gian tới SSONG rất được kỳ vọng sẽ tái hiện được thành tích của 2 năm trước.

Hiện tại có thể thấy DRX đang tràn ngập hy vọng, các thành viên hẳn sẽ có nhiều động lực hơn để cải thiện kỹ năng và từng bước tiến cao hơn trên bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2022.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật