spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Doublelift cho rằng Rồng Hóa Kỹ đang quá lỗi...

Tin tức LMHT: Doublelift cho rằng Rồng Hóa Kỹ đang quá lỗi và thiếu cân bằng

Tin tức LMHT: Cựu tuyển thủ LCS Doublelift trên sóng stream của mình và nêu ra ý kiến khi cho rằng sự xuất hiện của Rồng Hóa Kỹ làm mất cân bằng trận đấu.

Tin tức LMHT: Doublelift “Thiết kế Rồng Hóa Kỹ quá tệ, tôi nghĩ chẳng ai thích được nó đâu”

Tin tức LMHT: Doublelift cho rằng Rồng Hóa Kỹ đang quá lỗi và thiếu cân bằng"

Tiền Mùa Giải 2022 đang mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Những nội dung bổ sung mới cho LMHT cũng ảnh hưởng ít nhiều tới cơ chế trò chơi. Trong đó, sự xuất hiện của Rồng Hóa Kỹ chính là tâm điểm đang được cộng đồng tranh luận sôi nổi.

Anh cho rằng Riot đang chú trọng vào việc phát triển bản đồ độc lạ thay vì những nội dung thú vị và cân bằng hơn.

Trên sóng stream của mình cựu xạ thủ này cho rằng vùng do Rồng Hóa Kỹ tạo ra quá lỗi và làm mất cân bằng trận đấu. Theo tuyển thủ thì bên nào có được linh hồn Rồng Hóa Kỹ thì sẽ kiểm soát hầu hết tầm nhìn, mà đây chính là mấu chốt ảnh hưởng kết quả của trận đấu.

Tin tức LMHT: Doublelift cho rằng Rồng Hóa Kỹ đang quá lỗi và thiếu cân bằng"

Trước đó, cổng dịch chuyển cũng được Riot phát triển, trái với Rồng Hóa Kỹ, cổng dịch chuyển này được đa số game thủ ưa thích vì những tướng ít cơ động có thể thoải mái di chuyển quanh bản đồ.

“Thiết kế Rồng Hóa Kỹ quá tệ, tôi nghĩ chẳng ai thích được nó đâu” Doublelift chia sẻ trên sóng stream. Mùa giải 2022 sắp diễn ra, có lẻ Riot Games sẽ có những chỉnh sửa nhằm cân bằng trận đấu.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật