spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn...

Tin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời

Tin tức LMHT: Tiết lộ của Doinb trên sóng livestream đã khiến nhiều fan của Nuguri bất ngờ, có thể ngày mà tuyển thủ này trở lại LCK còn xa vời vì vấn đề sức khỏe. 

Tin tức LMHT: Tuyển thủ Nuguri và ngày trở về với LCK có thể còn xa

Tin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời

Trong giai đoạn đầu của giải LCK mùa Xuân 2022 cho đến thời điểm hiện tại, LCK thật sự đã bộ lộ nhiều điểm yếu, cụ thể là việc thiếu trầm trọng các toplaner xuất sắc.

Những cái tên Doran, Rascal hay Kiin, Canna thì trận hay trận dở. Có thể nói đây chính là vấn đề đáng quan ngại của các đội tuyển khu vực LCK, đặc biệt hơn là trong năm 2022 thì Hàn Quốc còn là nơi đăng cai nhiều giải quốc tế quan trọng như MSI, CKTG hay Asian Games 2022.

Nhìn sang LPL thì không thiếu những toplane giỏi như Flandre, Ale, TheShy… điều này làm người hâm mộ nhớ đến Nuguri, tuy nhiên trên sóng livestream của mình Doinb đã làm fan hâm mộ sốc thật sự khi cho biết về tình hình của Nuguri.

Tin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời

Được biết, trong buổi Livestream của mình, Donib đã nhận được câu hỏi về tình hình của Nuguri, “Bạn muốn hỏi về cậu ấy?” và câu trả lời của anh đã khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng. Anh cho biết là tình hình của tuyển thủ Nuguri “hiện giờ hơi phức tạp”.

Anh cũng cho biết rằng rất có thể là Nuguri sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp nhưng thực tế thì mọi chuyện khó có thể nói trước, chỉ có thể đợi đến lúc đó mới biết được.

Ngoài ra, các trang thông tin về LMHT ở Hàn cũng đã đăng tải nhiều tin tức về Nuguri, theo đó việc “tình hình phức tạp” mà Donib nói có thể chính là căn bệnh tràn khí màn phổi đã được công bố trước đó.

Cho đến nay thì căn bệnh này vẫn khiến cho việc Nuguri có thể trở lại đấu trường hay không là vô cùng mong manh. Xa hơn là nếu không quay về kịp thì có thể LCK sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong Asian Games 2022 tới đây khi phải đối đầu với Trung Quốc.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật