Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn...

Tin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời

Tin tức LMHT: Trên sóng livestream của mình Doinb đã tiết lộ rằng ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời, khả năng do sức khỏe.

Tin tức LMHT: Sức khỏe của Nuguri đang ở mức báo động

Tin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời

Từ khi LCK Mùa Xuân 2022 bắt đầu cho đến hiện tại, một vấn đề dễ thấy nhất đối với LMHT xứ Hàn chính là việc họ đang thiếu đi những toplaner thực sự xuất sắc.

Những cái tên Doran, Rascal hay Kiin, Canna thì trận hay trận dở. Điều này đang trở thành một vấn đề đau đầu với LMHT Hàn, nhất là khi năm 2022 họ sẽ có nhiều giải quốc tế như MSI, CKTG hay Asian Games 2022.

Nhìn sang LPL thì không thiếu những toplane giỏi như Flandre, Ale, TheShy… điều này làm người hâm mộ nhớ đến Nuguri, tuy nhiên trên sóng livestream của mình Doinb đã làm fan hâm mộ sốc thật sự khi cho biết về tình hình của Nuguri.

Tin tức LMHT: Doinb tiết lộ ngày Nuguri trở lại LCK còn rất xa vời

“Bạn muốn hỏi về cậu ấy? Khó nói lắm vì tình hình cậu ấy hiện giờ hơi phức tạp. Tôi nghĩ cậu ấy có thể trở lại nhưng mọi chuyện không đoán trước được, chỉ có đến đó là biết thôi. Tôi đang nói đến đường trên, Ngưu! Đúng rồi, Ngưu đấy!”

Truyền thông xứ Hàn cũng cho biết, rất có thể việc “phức tạp” mà Doinb đề cập chính là căn bệnh tràn khí màng phổi của Nuguri.

Hiện tại, căn bệnh quái ác năm nào có thể đang khiến ngày trở lại của Nuguri vô cùng mịt mờ. Nếu cựu sao DK không kịp hồi phục và lấy lại phong độ trước thềm Asian Games 2022 đây sẽ là thiệt thòi lớn cho LCK trước đại diện của Trung Quốc.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật