spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Crisp ngầm khẳng định ở lại FPX, cựu HLV...

Tin tức LMHT: Crisp ngầm khẳng định ở lại FPX, cựu HLV T1 tiếc trận CKTG 2021, Adam tố Upset rời CKTG 2021 vì bạn gái…

Tiếp tục xoay quanh tin tức LMHT về LCK, LPL và LCS: Crisp ở lại FPX, cựu HLV T1 tiếc trận CKTG 2021, Adam tố Upset rời đội vì “bạn gái”…

Tin tức LMHT: Crisp ngầm khẳng định sẽ gắn bó với FunPlus Phoenix ít nhất một mùa giải nữa

Tin tức LMHT: Crisp ngầm khẳng định sẽ gắn bó với FunPlus Phoenix ít nhất một mùa giải nữa

Năm 2021 là năm trắng tay của FunPlus Phoenix, đội tuyển eSports này thua 2 trận chung kết LPL, bị loại ngay ở vòng bảng CKTG 2021.

Sau đó hàng loại trụ cột chia tay đội tuyển như Nuguri, Tian, Doinb, FPX lại vướng vào tin đồn người tiếp theo sẽ rời đội là hỗ trợ Crips. Lập tức thông tin này làm cho fan của FPX và LMHT Trung Quốc sôi động.

Theo đó, trong buổi stream của WeiWei, người Đi rừng thuộc team BLG, fan phát hiện “giọng nói quen thuộc” nghi là của Crisp.

Ngay lập tức, tuyển thủ eSports này lên tiếng trong buổi stream tiếp theo của mình, anh cho biết vẫn stream và tập tại gaming house của FPX và giọng nói đó không phải của anh.

Thông tin này khẳng định, “giọng nói quen thuộc” đó không phải của Crisp, và fan FPX mừng thầm, nếu mất luôn Crisp trong kỳ chuyển LMHT này thì đội hình của FPX thật sự rất mỏng.

Tin tức LMHT: Cựu HLV T1 vẫn tiếc nuối trận CKTG 2021

Tin tức LMHT: Cựu HLV T1 vẫn tiếc nuối trận CKTG 2021

Cựu HLV T1 là Stardust trong buổi stream gần nhất đã chia sẻ rằng anh rất tiếc vì T1 không thể gặp DK trong trận chung kết.

T1 và DK đã cống hiến một trận Bán kết chất lượng, và chiến thắng thuộc về đội mạnh hơn là DK, dù sau đó DK đã thất bại trước EDG ở trận chung kết.

Rất nhiều fan của T1 cũng đồng tình với ý kiến của cựu HLV Stardus, vì cho rằng nếu trận CKTG 2021 diễn ra giữa T1 và DK thì có thể Quỷ vương Faker sẽ hoàn thành mục tiêu sự nghiệp của mình khi nâng cúp vô địch lần thứ 4.

Tin tức LMHT: Chuyển sang khu lực LCS, Adam tố Upset rồi CKTG 2021 vì bạn gái

Tin tức LMHT: Chuyển sang khu lực LCS, Adam tố Upset rồi CKTG 2021 vì bạn gái

LCS lại sôi động với tin tức LMHT, mới đây cựu tuyển thủ eSports của Fnatic là Adam lên tiếng tố Upset rời đội trước trận vì bạn gái

Theo đó, Adam tố Upset đã rời đội tuyển Fnatic trước trận để về nhà với lý do gia đình, cựu tuyển thủ Fnatic chia sẻ rằng Upset rời đội vì bạn gái không thể ở nhà một mình.

Cựu tuyển thủ eSports này cũng cho biết việc rời đội của Upset đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của toàn đội, 12 giờ sau Fnatic bước vào trận đấu đầu tiên. Nguyên nhân rời đội của Upset ngay cả BHL cũng không thể biết.

Ngay lập tức, Upset đã có bài đăng dài để chia sẻ việc chia tay đội tuyển Fnatic trước trận, anh cho biết không có thói quen chia sẻ thông tin cá nhân, anh chỉ chia sẻ chi tiết câu chuyện với người anh tin tưởng là HLV Jakob “YamatoCannon” Mebdi và Hylissang.

Tin tức LMHT: G2 Esports chia tay Wunder

Tin tức LMHT: G2 Esports chia tay Wunder

Trên trang chủ của G2 Esports thông báo, đội tuyển eSports này chính thức chia tay tuyển thủ đường trên Wuder sau nhiều năm gắn bó.

Trước đó, G2 thông báo sẽ bán Wunder với giá 2 triệu euro, tuy nhiên sau khi thương lượng với Fnatic, mức giá được cho đã giảm mạnh, theo trang tin LOL cho rằng G2 bán Wunder với giá 600.000 euro.

Ở chiều ngược lại G2 sẽ chiêu mộ Sergen “Broken Blade” Celik để khỏa lấp vị trí đường trên mà Wunder để lại. Mức lương hiện tại của Celik vận chưa được tiết lộ, tuy nhiên G2 sẽ đưa ra bản hợp đồng đến năm 2024 dành cho tuyển thủ này.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những tin tức LMHT hấp dẫn nhất, mới nhất về các thương vụ chuyển nhượng nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật