spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: BLG nhiều khả năng sẽ giải tán, sếp LCK...

Tin tức LMHT: BLG nhiều khả năng sẽ giải tán, sếp LCK ngao ngán vì lương tuyển thủ, giải KeSPA CUP 2021 có thêm khách mời, Upset ở lại Fnatic sau drama

Tin tức LMHT trong những ngày qua luôn sôi động với những thông tin chuyển nhượng, ngoài ra các drama cũng không ít, các khu vực LPL, LCK, LCS luôn có thông tin hấp dẫn.

Tin tức LMHT LPL: Đại gia BLG sẽ giải tán nếu mùa giải 2022 trắng tay

Tin tức LMHT LPL: Đại gia BLG sẽ giải tán nếu mùa giải 2022 trắng tay
Knight sẽ là người của BLG nếu Riot Trung Quốc không ra tay ngăn cản

Dù được đầu tư với số tiền khủng như Bilibili Gaming vẫn trắng tay trong nhiều mùa giải, thành tích này không xứng đáng với số tiền mà tập đoàn này bỏ ra.

Trong thương vụ chuyển nhượng Knight, BLG và Weibo đang tranh nhau chữ ký của tuyển thủ eSports này, có thông tin BLG “đi đêm” với Knight, họ đưa ra mức lương khoảng 2,3 triệu USD dành cho tuyển thủ trẻ này.

Ngay lập tức Riot Trung Quốc đã vào cuộc vì BLG vi phạm mức trần lương, như vậy để có được tuyển thủ eSports Knight là điều xa vời với BLG lúc này.

Trước đó, thông tin Crisp sẽ gia nhập BLG cùng đàn anh của mình là Uzi để tìm kiếm danh hiệu đã làm cho fan của LPL thích thú, tuy nhiên tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn.

Cựu quản lý của EDG chia sẻ trên stream rằng BLD đã chi khoảng 31 triệu USD trong 2 năm nhưng chưa có chức vô địch nào, nếu tình hình mùa giải LMHT 2022 mà BLG trắng tay có thể BLĐ Bilibili Gaming sẽ giải tán đội.

Tin tức LMHT: Sếp LCK ngao ngán vì lương của các tuyển thủ

Tin tức LMHT: Sếp LCK ngao ngán vì lương của các tuyển thủ

Như cựu tuyển thủ T1 là Wolf từng chia sẻ về mức lương của các tuyển thủ ở LCK là vô lý, thì mới đây các sếp lớn của LCK cũng có động thái tương tự vì cho rằng mức lương hiện tại của các tuyển thủ eSports có nhiều bất cập.

Theo một số đại diện ở LCK cho biết, nếu đề cập đến vấn đề lương của một tuyển thủ eSports dưới 1 tỷ won/mùa thì thường họ sẽ không có cơ hội thương thảo với tuyển thủ đó, mức lương hiện tại ở LCK dành cho các tuyển thủ rơi vào 2-3 tỷ won/mùa.

Việc cạnh tranh lương như hiện nay đã làm cho các đội tuyển LMHT có tiềm lực tài chính yếu sẽ khó lòng giữ tuyển thủ của mình, xảy ra tình trạng bán tháo tuyển thủ.

Xảy ra vấn đề lương ở LCK cũng có một phần tác động từ phía ngoài, cụ thể, các đại gia phương tây và Trung Quốc sẳn sàng nâng lương để mời gọi, vì thế ở LCK buộc phải nâng lương để giữ chân tuyển thủ.

Tin tức LMHT: Giải KeSPA CUP 2021 có thêm khách mời từ các đội châu Á

Tin tức LMHT: Giải KeSPA CUP 2021 có thêm khách mời từ các đội châu Á

Theo Hiệp hội eSports Hàn Quốc thì giải KeSPA CUP 2021 sẽ có thêm khách mời là các đội tuyển LMHT châu Á, khác với những năm trước chỉ có các đội ở LCK thi đấu.

Giải KeSPA CUP 2021 diễn ra từ ngày 10-12/12, thi đấu trực tuyến từ Ulsan, sẽ có 16 đội tuyển tham dự 9 đội từ LCK, 3 đội từ LCK Academy và 4 đội châu Á. Phía T1 chỉ cử đội Academy để tham dự giải đấu này.

Các đội sẽ thi đấu theo hình thức BO3 cho tới vòng tứ kết, kể từ vòng bán kết sẽ thi đấu theo thể thức BO5.

Tin tức LMHT LCS: Upset ở lại Fnatic sau drama với Adam

Tin tức LMHT LCS: Upset ở lại Fnatic sau drama với Adam

Drama Adam tố Upset rời CKTG 2021 để về nhà với vợ đã làm cho cộng đồng LCS vô cùng sôi động, fan cũng chia thành hai thái cực để bênh vực thần tượng của mình.

Theo đó, Upset rời trận mở màn của Fnatic tại CKTG 2021 trước 12 giờ, hành động này đã làm tinh thần của toàn đội đi xuống và Adam đã tố Upset không tôn trọng đồng đội và BHL.

Tạm rời xa drama một thời gian, tuyển thủ này cũng đã có những chia sẻ về chuyện rời trận CKTG 2021, anh cho biết không có thói quen chia sẻ chuyện cá nhân, việc rời đội trước trận anh đã có chia sẻ chi tiết với HLV trưởng “YamatoCannon” Mebdi và Quản lý cấp cao Javier “Dardo” Zafra.

Mới đây chính quản lý cấp cao Javier “Dardo” Zafra chia sẻ rằng sẽ tôn trọng quyền cá nhân của Upset và bảo vệ tuyển thủ eSports này.

Gác lại các lùm xùm, Upset tuyên bố sẽ gắng bó với Fnatic thêm một năm và cùng đội tìm kiếm danh hiệu trong năm 2022.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin hay, hấp dẫn về tin tức LMHT LPL, LCK, LCS nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật