spot_img
Trang chủHóngTin đồn Hứa Khải bị hot girl mạng lây bệnh xã hội...

Tin đồn Hứa Khải bị hot girl mạng lây bệnh xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng

Sau khi rộ tin đồn sao nam bị hot girl mạng lây bệnh xã hội, Hứa Khải và Trần Tinh Húc là hai cái tên được dư luận nhắc đến nhiều nhất.

Hứa Khải có biệt danh “Pháo vương Hoành Điếm”

Mới đây, một tin đồn về một nam diễn viên nổi tiếng trong showbiz Trung Quốc đã có tình một đêm không an toàn với hot girl mạng và dính bệnh xã hội đang được là chủ đề nóng được cộng đồng mạng xứ Trung quan tâm.

Theo blogger đưa tin, hot girl này mắc bệnh AIDS nhưng che giấu người đàn ông. Hiện nam nghệ sĩ đã đến bệnh viện làm kiểm tra và nhận được kết quả bất thường.

Hứa Khải có biệt danh "Pháo vương Hoành Điếm"

Blogger tiết lộ một thông tin liên quan đến nam diễn viên này có biệt danh là “pháo vương Hoành Điếm” và gần đây có phim lên sóng. “Pháo vương” là từ được dùng để chỉ những chàng trai hư hỏng, luôn nói lời đường mật để dụ dỗ các cô gái nảy sinh tình một đêm.

Dựa trên dữ kiện của blogger, netizen nghi vấn sao nam được nhắc đến là Hứa Khải. Từ năm 2018, Hứa Khải luôn được dính với mác “pháo vương Hoành Điếm”.

Hứa Khải có biệt danh "Pháo vương Hoành Điếm"

Được biết, đời tư của Hứa Khải khá phức tạp, thường xuyên lộ chuyện phát sinh tình một đêm với các người đẹp trên phim trường.

Không chỉ vậy, Hứa Khải cũng có bộ phim Lạc Du Nguyên, đóng chính với Cảnh Điềm vừa được lên sóng trong thời gian gần đây.

Ngoài Hứa Khải, một nam diễn viên khác được nhắc tên đó là Trần Tinh Húc.

Hứa Khải có biệt danh "Pháo vương Hoành Điếm"

Tuy nhiên, ngay sau đó, blogger cũng lên tiếng phủ nhận Hứa Khải và Trần Tinh Húc là nhân vật được đề cập trong bài đăng của mình.

Người tung tin từ chối tiết lộ thêm thông tin về sao nam dính scandal khiến danh tính của nam diễn viên bị hot girl mạng lây bệnh xã hội trở thành một vấn đề không có câu trả lời chính xác.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật