spot_img
Trang chủHóngSốc Tiktoker livestream test máy massage lên vùng kín người mẫu

Sốc Tiktoker livestream test máy massage lên vùng kín người mẫu

Mới đây, một phiên livestream của Tiktoker bán máy massage cầm tay mini test trực tiếp lên vùng kín của nữ người mẫu đã gây sốc.

Tiktoker livestream nhạy cảm

Một tài khoản Tiktoker Trung Quốc viết tắt ML đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì hành động phản cảm trên livestream. Cụ thể, người này đã livestream bán sản phẩm máy massage cầm tay mini đã chế độ.

Tiktoker livestream nhạy cảm

Ban đầu sản phẩm chỉ mang tính chất massage thư giãn cho cơ thể khi có các biểu hiện đau, mỏi, nhức. Tuy nhiên, một lát sau không khí phiên live đã thay đổi hoàn toàn, tính năng của sản phẩm cũng không còn như ban đầu.

Tiktoker livestream nhạy cảm

Chàng Tiktoker đã dùng nhiều từ ngữ nhạy cảm để quảng cáo sản phẩm như “sướng”, “run người”, “người yêu bạn sẽ thích”, “thử dùng buổi tối”,… Anh còn liên tục test sản phẩm trên các vùng cơ thể khác nhau của cô nàng live cùng.

Rất phối hợp cô đã ngay lập tức hiểu ý và phát ra các âm thanh gây hiểu nhầm cho người xem. Đỉnh điểm nhất là khi chàng Tiktoker đưa trực tiếp máy vào vùng kín của cô gái khiến cô liên tục uốn éo và kêu lên.

Hành động 18+ này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng chia ra hai phe. Một bên liên tục cổ vũ phấn khích, donate để được xem thêm. Bên còn lại lên tiếng chỉ trích, thậm chí báo cáo phiên live.

Được biết đây là một kênh live không quá nổi tiếng trên Douyin. Chính vì thế mà netizen cho rằng họ cố tình làm những hành động 18+ để câu view, tăng tương tác, tăng lượt bán, tăng donate,…

Cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi lớn về tính kiểm duyệt nội dung của nền tảng Douyin. Bởi lẽ, nền tảng này đã thẳng tay “ban” các phiên live không hề có nội dung 18+ nhưng lại bỏ qua cho các nội dung như của kênh Tiktoker ML gây ảnh hưởng đến người xem.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật