spot_img
Trang chủHóngAnh Tú lên tiếng xin lỗi với TikToker Phạm Thoại vì phát...

Anh Tú lên tiếng xin lỗi với TikToker Phạm Thoại vì phát ngôn của mình

Bài đăng của Anh Tú về đám cưới của Phạm Thoại gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Anh Tú xóa bài đăng và gửi lời xin lỗi đến Phạm Thoại

Trong những ngày qua, sự kiện TikToker Phạm Thoại tổ chức đám cưới đã thu hút sự chú ý của dư luận với những phản ứng đa chiều từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đều cảm thấy bất ngờ trước thông tin nam TikToker cưới vợ, trong đó có ca sĩ Anh Tú.

Anh Tú xóa bài đăng và gửi lời xin lỗi đến Phạm Thoại

Ban đầu, Anh Tú đã đăng trạng thái trên trang cá nhân của mình, thể hiện sự bất ngờ và thắc mắc về thông tin về đám cưới của Phạm Thoại. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã xóa bài đăng đó sau khi nhận được sự phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Anh Tú xóa bài đăng và gửi lời xin lỗi đến Phạm Thoại

Đồng thời, nam ca sĩ cũng đăng bài xin lỗi đến Phạm Thoại về phát ngôn của mình, “Anh Tú chân thành xin lỗi Phạm Thoại vì câu nói chưa đúng lúc và chưa suy nghĩ kĩ. Tú xin lỗi những khán giả vì bình luận của Tú mà phiền lòng, cảm ơn các bạn đã nhắc nhở để mình càng cẩn trọng hơn khi phát ngôn. Chúc Thoại trăm năm hạnh phúc nhe em ơi”.

Anh Tú xóa bài đăng và gửi lời xin lỗi đến Phạm Thoại

Qua sự việc trên, cho thấy các ý kiến và phản ứng có thể khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn và hoàn cảnh cụ thể. Ngoài Anh Tú, hoa hậu Hương Giang cũng đăng bài bày tỏ hoang mang và đăng trạng thái tuyên bố sẽ cưới… vợ nếu Phạm Thoại đám cưới. Tuy nhiên, bài đăng của Hương Giang lại được nhiều cư dân mạng yêu thích, cho rằng hài hước.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật