Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ...

Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ show cả tin nhắn thân mật

Mới đây một video Tik Tok đã được cộng đồng mạng quan tâm mạnh mẽ khi nàng Tiktoker chủ video công khai tình tứ bên chồng người ta còn khẳng định “đợi anh bỏ vợ”.

Tiktoker trà xanh bị chỉ trích dữ dội

Video được lan truyền chia sẻ khoảnh khắc một đôi nam nữ trong xe hơi không lộ mặt. Đi kèm với video là 2 dòng trạng thái:

Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 1

“Nốt hôm nay anh phải về với vợ con rồi, em nhớ anh!”, “mọi người khuyên mình nên chấm dứt mối quan hệ mập mờ này đi. Thật ra chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Mình thương anh là thật! Lý trí không thắng nổi con tim ĐỢI ANH BỎ VỢ”.

Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 2 Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 3 Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 4

Ngay sau đó video đã được lan truyền chóng mặt với vô số bình luận tiêu cực cho rằng cô nàng là người thứ 3, tiểu tam, trà xanh. Nhiều người còn cho rằng cô cố tình dàn dự kịch bản để kiếm follow.

Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 5 Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 6 Tiktoker ngang nhiên công khai đòi đợi chồng người ta bỏ vợ 7

TinhayVIP được biết chủ video có tên tài khoản là LLT nàng Tiktoker này còn đăng tải cả các đoạn tin nhắn riêng tư với chồng người ta lên Tik Tok.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật