Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTiktoker Cường Tráng Sĩ và 3 triệu tiền chu cấp cho con???

Tiktoker Cường Tráng Sĩ và 3 triệu tiền chu cấp cho con???

Thông tin về Tiktoker Cường Tráng Sĩ đang dậy sóng cộng đồng mạng bởi nghi án ngoại tình cùng một idol Tóp Tóp Tống Gia Linh. Đặc biệt mới đây cả Cường Tráng Sĩ và chị vợ đều có động thái đăng những stt khiến cộng đồng mạng không khỏi dậy sóng.

Tiktoker Cường Tráng Sĩ – Đi “công tác xa” dù là sinh nhật con

Tiktoker Cường Tráng Sĩ
Đi “công tác xa” dù là sinh nhật con

Vợ của Cường Tráng Sĩ vừa mới đăng một câu chuyện đau lòng. Cụ thể sinh nhật của con gái chỉ có 2 mẹ con lủi thủi với nhau vì ba “bận công tác xa”. Trong câu chuyện chị vợ chia sẻ, dù ba hứa làm sinh nhật cho con gái từ nửa năm trước nhưng mãi cũng chả thấy.

Ba hẹn vào Sài Gòn tổ chức, nhưng vào ba lại bận, hẹn sinh nhật ba sẽ tổ chức cho hai ba con cùng lúc. Vậy là tiếp tục hai mẹ con lại đợi, đợi mãi 25/12 sinh nhật thì ba lại lấy lý do đang giận mẹ nên không tổ chức. Ba vẫn tổ chức tiệc sinh nhật gần nhà nhưng lại thiếu mặt của 2 mẹ con.

Dù mẹ thông báo 31/12 làm sinh nhật cho con nhưng ba vẫn không có 1 món quà nào cả. Ba biện minh con còn nhỏ nên biết gì mà sinh nhật… Nhưng ba lại làm sinh nhật xuyên suốt một tuần từ trên mạng lẫn ngoài đời. Ba còn làm cả content chúc sinh nhật NYC, còn sinh nhật mẹ thì 1 lời nhắn cũng không…

Quả thực dù hết yêu vợ nhưng hành động này của Cường Tráng Sĩ quả thực cũng quá đau lòng cho đứa con thơ…

Tiktoker Cường Tráng Sĩ và những lời nói sáo rỗng

Tiktoker Cường Tráng Sĩ
Cường Tráng Sĩ và những lời nói sáo rỗng

Sau một loạt những thông tin liên quan vụ việc “tráng sĩ” qua lại NYC thì cộng đồng mạng lại được phen “hú vía” trước những lời nói có cánh của anh. Cụ thể từ bài đăng chị vợ cho thấy anh và idol Tóp Tóp kia mặc dù đang ngoại tình. Nhưng anh vẫn có những lời lẽ mật ngọt vô cùng để gửi từ nơi xa đến người vợ.

Không biết tráng sĩ có tốt nghiệp chuyên văn không nhưng những lời nói của anh quả thực làm cho ai đọc thấy cũng cảm động và mùi mẫn.

Tiktoker Cường Tráng Sĩ
Tiktoker Cường Tráng Sĩ và tin nhắn với vợ

Lúc trước cứ tưởng 5tr chu cấp là ít

Tiếp tục Tiktoker Cường Tráng Sĩ lại làm cho cộng đồng mạng phát hoảng bởi chia sẻ trên trang cá nhân về việc chu cấp cho con. Nguyên văn như sau:

Tiktoker Cường Tráng Sĩ
Lúc trước cứ tưởng 5tr chu cấp là ít

“Sau này con gái ba lớn thì con sẽ hiểu tại sao ba chỉ dám nói 1 tháng ba chỉ chu cấp cho con được có 3tr thôi. Ba không tiếc gì cả, tài sản ba còn để lại hết cho con, thì một vài triệu bạc có là gì, cơ mà đàn ông mà đến cái tầm tuổi này rồi nhắm làm được thì hãy nói.”

Bài viết này của anh em lập tức được đông đảo cư dân mạng quan tâm và đa phần đều cảm thấy “khá buồn cười”.

Đón xem thêm nhiều bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật các tin tức nóng hổi về Tiktoker Cường Tráng Sĩ và nhiều vụ hot khác nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật