Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTiết lộ đầy thú vị về chuyện tình yêu của Kairon và...

Tiết lộ đầy thú vị về chuyện tình yêu của Kairon và Simmy

Mặc dù chỉ mới công khai chuyện tình cảm gần đây tuy nhiên Kairon và Simmy đã yêu nhau được gần 3 năm. Đây chính là cặp đôi mới nhất trong làng game công khai tình cảm vào MV ca nhạc “Lỡ yêu em rồi”.

Kairon và Simmy đã yêu nhau gần 3 năm nay

Mèo Simmy cùng Kairon đều hoạt động chung ở Hero Team thế nhưng mỗi người đều đang sinh sống ở mỗi nơi. Cụ thể Mèo Simmy Đào sống và làm việc tại Huế còn Kairon chính là một Youtuber sống và làm việc tại Sài Gòn.

Kairon và Simmy
Kairon người yêu Simmy Mèo

Tuy nhiên điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chuyện Simmy yêu Kairon và ngược lại. Theo tiết lộ Kairon x Simmy yêu nhau từ tháng 10 năm 2018. Trước kia Kairon là ANTI FAN cứng của nàng mèo và đúng là “ ghét của nào trời trao của đó”.

Kairon và Simmy
Simmy Mèo – người yêu Kairon

Nữ streamer cho biết cả hai gia đình bất ngờ khi cả hai công khai chuyện tình cảm. Vì chàng Kairon nhỏ hơn nàng Mèo 2 tuổi (Mèo Simmy 2k1, Kairon 2k3).

Kairon và Simmy
Kairon và Simmy – Cả hai đã yêu nhau gần 3 năm nay

Cô nàng cũng cho biết khi mình bị bệnh thì Kairon bỏ hết công việc để quan tâm chăm sóc. Cả hai mặc dù đang yêu xa nhưng ngày nào cũng gọi điện và nhắn tin cho nhau. Mèo Simmy cũng chia sẻ dự định chuyển vào Sài Gòn để gần người yêu.

Đón xem thêm các bài viết khác của TinhayVIP mỗi ngày để tiếp tục cập nhật chuyện tình của Kairon và Simmy nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật