spot_img
Trang chủHóngNhiều tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Nhiều tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Vụ triệt phá đường dây tiếp viên hàng không bán diêm giá nghìn USD đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM, tuy nhiên trước đó nhiều vụ việc tương tự cũng từng gây chấn động.

Tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Vào 30/9/2015, một nữ tiếp viên làm việc cho một hãng hàng không Trung Đông đã bị sa thải và trục xuất vì bán dâm cho hành khách trong toilet máy bay.

Trong quãng thời gian 2 năm, nữ tiếp viên (giấu tên) này đã thu được khoảng 650.000 euro (khoảng 16.3 tỉ đồng) cho những lần “mây mưa” với khách trong toilet khi máy bay đang trên hành trình. Nhật báo tiếng Ả Rập Sada cho biết cô gái đã thừa nhận quan hệ tình dục với “rất nhiều” hành khách trên các chuyến bay và đường bay cô ta thích nhất là giữa Mỹ và Vùng Vịnh.

Nhiều tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Nguồn tin Ả Rập Saudi tiết lộ nữ tiếp viên này kiếm được khoảng 1.500 euro cho mỗi lần bán dâm. Ngay sau khi phát hiện cô gái đang “quan hệ” với khách trong một chuyến bay gần đây, hãng hàng không (cũng giấu tên) đã lập tức sa thải và trục xuất cô này về nước.

Trước đó, tờ Shukan Post của Nhật Bản đã đăng tải thông tin gây sốc khi cho biết nhiều nữ tiếp viên hàng không của nước này đã chấp nhận bán dâm để cải thiện thu nhập trong bối cảnh mức lương ngày càng thấp.

Nhiều tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Theo lời một nữ tiếp viên hàng không tiết lộ với tờ báo này, nhiều đồng nghiệp của cô đã tìm cách cải thiện tình hình tài chính bằng cách thường xuyên ngủ với phi công lấy tiền, ngoài ra họ còn sẵn sàng chấp nhận “vui vẻ” với khách hàng với mức phí từ 450-650 USD cho 90 phút.

Nhiều tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Nữ tiếp viên hàng không này tiết lộ: “Những nữ tiếp viên nào muốn bán dâm cho phi công sẽ đưa số điện thoại cho một nữ tiếp viên cấp cao đóng vai trò là người môi giới. Nhiều cô còn đi làm thêm cho các động mại dâm chuyên cung cấp nữ tiếp viên hàng không”.

Trong quá trình làm thủ tục trước mỗi chuyến bay, các nữ tiếp viên này sẽ xếp hàng trước mặt các phi công để họ chọn lựa, và phi công ưng ý với người nào sẽ ra những dấu hiệu bí mật bằng ngón tay.

Nữ tiếp viên trên cho hay: “Các phi công có cả một hệ thống mật mã bằng cử chỉ để cho các tiếp viên biết họ lựa chọn người nào và sẽ trả mức giá bao nhiêu. Chẳng hạn đưa bốn ngón tay lên mũi ám chỉ rằng mức giá mà phi công đưa ra là 40.000 yên (khoảng 340 USD) để qua đêm với tiếp viên tại khách sạn”.

Nhiều tiếp viên hàng không bán diêm ngay trên máy bay?

Theo một nữ tiếp viên khác, những người dưới 30 tuổi thường có mức giá cao hơn khi cung cấp dịch vụ bán dâm hàng không của mình.

Nữ tiếp viên 29 tuổi từng tham gia vào dịch vụ môi giới chuyên cung cấp tiếp viên hàng không này cho biết: “Chúng tôi cũng có đát (date) của mình. Những người hết đát thường có giá thấp hơn”.

Ở Nhật Bản, mỗi năm có hàng chục ngàn cô gái trẻ nộp đơn xin làm tiếp viên hàng không, hay còn gọi là soochoowadesu, tại các hãng hàng không lớn bởi phần lớn phụ nữ Nhật coi đây là một công việc đáng mơ ước.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật