Banner TinHayVIP
Trang chủGameTiệm Đường Hạnh Phúc - Game nhà hàng nấu ăn hot nhất

Tiệm Đường Hạnh Phúc – Game nhà hàng nấu ăn hot nhất

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc đang là tựa game cực hot trong thời gian qua, được nhiều người thích thú. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thông tin, cách chơi Tiệm  Đường Hạnh Phúc chi tiết nhất tới bạn đọc.

Thông tin game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tải game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cho điện thoại:

download game cho androiddownload game trên appstore

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hay còn được gọi là My Hotpot Story. Đây là tựa game mô phỏng công việc quản lý nhà hàng được vô vàn người chơi yêu thích, quan tâm cho đến thời điểm hiện tại.

Đến với game, các bạn sẽ đóng vai làm chủ quán lẩu, điều hành quán và sáng chế các công thức món ăn. Nhiệm vụ của người chơi là phải biết cách quản lý nhân viên, phát triển cửa hàng với nhiều dịch vụ không giống nhau.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc - Game nhà hàng nấu ăn hot nhất

Để có thể giúp quán lẩu có lãi, người chơi cần sáng tạo nhiều món lẩu khác nhau. Các bạn cần tiếp khách hàng, lên kế hoạch mua bán hàng ngày, thuê nhân viên và đầu bếp, mở chuỗi cửa hàng, mua đồ trang trí nhà hàng,…

Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Muốn chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc sao cho hiệu quả nhất, ban đầu các bạn cần mở nhiều dịch vụ, bắt đầu với mức thu nhập vừa phải. Lúc này, điều quan trọng mà các bạn hướng tới là cần hoàn thành nhiệm vụ để kiếm thưởng dễ dàng.

Các nhiệm vụ này nằm trên lộ trình phát triển cửa hàng. Nếu làm theo các nhiệm vụ đã được hướng dẫn chi tiết, chắc chắn rằng tiệm lẩu của bạn sẽ làm ăn đi lên.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc - Game nhà hàng nấu ăn hot nhất

Tuyển dụng nhân viên cho quán

Một khi chuỗi cửa hàng ngày càng hoàn thiện và cải tiến, các bạn cần thuê nhân viên để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Thông thường, người chơi sẽ thuê 5 nhân viên là thu ngân, phục vụ bàn, đầu bếp, lễ tân và nhân viên pha chế.

Việc thuê người và nâng cấp dịch vụ nhân viên sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, xếp hạng dịch vụ của nhà hàng cũng được tăng lên đáng kể, đây là 1 trong các yếu tố chính quyết định xếp hạng chung Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc của bạn.

Nâng cấp hệ thống nhà hàng, tiệm lẩu

Sau khi thuê thành công nhân viên, đã tới lúc các bạn nâng cấp và mở rộng cửa hàng. Tùy thuộc vào chiến lược và ý định, các bạn có thể “làm mới” các địa điểm trong tiệm lẩu như bếp, sảnh ngoài, phòng thường, quầy bar, phòng vip,… Các bạn cần trang trí thật đẹp để tạo ra tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc theo phong cách của chính mình.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc - Game nhà hàng nấu ăn hot nhất

Về cơ bản, tùy vào những gì nâng cấp của bạn mà nhà hàng sẽ nhận thêm các chỉ số bonus:

  • Trang trí phía ngoài giúp khách hàng tiềm năng xếp hàng dài hơn, thu hút nhiều người hơn.
  • Trang trí sảnh giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, giúp tăng sinh tiền nhàn rỗi và tăng cả thời gian ăn uống.
  • Việc trang trí phòng bếp giúp tăng tốc thời gian nấu nướng, tạo ra tiền nhàn rỗi.

Trang trí Nhà hát, VIP và Buffet sẽ giúp mở ra các khu vực ăn uống mới trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc.

Chất lượng món ăn thu hút khách hàng

Và không chỉ cơ sở vật chất, yếu tố không thể thiếu trong tiệm lẩu đó chính là các món ăn. Chắc chắn, cửa hàng của bạn sẽ không thể thu hút người dùng nếu thực đơn không đa dạng, món ăn không ngon.

Khi được mở khóa, mỗi món ăn ban đầu chỉ có 1 sao, bạn có thể nâng cấp chúng thành 5 sao để tăng tỷ suất lợi nhuận. Các bạn cần phải phát triển, mở rộng thực đơn và công thức nấu ăn nếu muốn Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc ngày càng có lãi.

Để có thể làm được điều này, các bạn cần chơi chơi mini game, hợp nhất các loại hương vị gồm 5 loại Ngọt, Chua, Đắng, Mặn và Cay. 5 loại hương vị đó cho phép các bạn phát triển hương vị nước dùng mới, từ đó tạo ra hương vị đặc trưng cho cửa hàng lẩu của mình.

Đáng chú ý, Game có dùng tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng biết cách chơi, thao tác nhanh nhẹn mang tới những phút giây thư giãn nhất.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật