Banner TinHayVIP
Trang chủGameRò rỉ thông tin Gareth Bale cập bến FC Online Trung Quốc

Rò rỉ thông tin Gareth Bale cập bến FC Online Trung Quốc

Theo thông tin mới nhất thì cầu thủ Gareth Bale sẽ chính thức trở lại tại FC Online server Trung Quốc và dự kiến có thể thuộc mùa thẻ ICON.

Khả năng Gareth Bale mùa mới chỉ xuất hiện tại server Trung Quốc

Cộng đồng mạng đang không khỏi thích thú khi nghe tin anh chàng Bale sẽ tái xuất tại FC Online với mùa thẻ mới. Mặc dù bộ chỉ số của anh chàng này không phải chuẩn nhưng kỹ thuật rê bóng cùng với tốc độ cực khủng của mình khiến Bale trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các HLV.

Sau khi Bale giải nghệ, các mùa thẻ của anh chàng này trong FC Online trở nên giới hạn và giá thành cũng tăng cao chót vọt khiến cho nguồn thẻ trên thị trường chuyển nhượng khan hiếm hơn bao giờ hết.

Rò rỉ thông tin Gareth Bale cập bến FC Online Trung Quốc

Tại bản cập nhật 2024, Gareth Bale sẽ tái xuất tại FC Online Trung Quốc. Tuy nhiên, một số game thủ lại tỏ ra hoài nghi khi mà sợ rằng cầu thủ này sẽ chỉ độc quyền cho các “pháp sư Trung Hoa” mà không xuất hiện tại các server Việt Nam, Hàn Quốc,… Kể cả John Terry hay Adriano là các ví dụ điển hình của việc độc quyền tại server tỷ dân khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về FC Online nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật