spot_img
Trang chủGameĐTCL: Lịch thi đấu TFT Vegas Open mới nhất hôm nay

ĐTCL: Lịch thi đấu TFT Vegas Open mới nhất hôm nay

Bài viết này cập nhật lịch thi đấu TFT Vegas Open – giải Đấu Trường Chân Lý quốc tế mới nhất dành cho cộng đồng game thủ quan tâm theo dõi.

Lịch thi đấu TFT Vegas Open mới nhất

Xem thông tin lịch, kết quả thi đấu mới nhất

Các tuyển thủ tham dự TFT Vegas Open

Giải đấu TFT Vegas Open sẽ quy tụ đến 512 tuyển thủ từ khắp nơi trên thế giới về tranh đấu với nhau. Việt Nam sẽ có dàn line-up với 5 cái tên nổi tiếng trong làng kỳ thủ là Em Chè, Đức Mạnh, Optimus, Ghiền ĐTCL và GD Feed.

ĐTCL: Lịch thi đấu TFT Vegas Open mới nhất hôm nay

Thể thức thi đấu TFT Vegas Open

Ngày 1

  • Vòng 1: Tất cả 512 tuyển thủ sẽ được chia ngẫu nhiên ra các lobby 8 người chơi. Mỗi lobby thi đấu 3 trận và top 4 người chơi ở mỗi lobby sẽ được tiến vào vòng 2.
  • Vòng 2: 256 tuyển thủ được chọn từ vòng 1 sẽ thi đấu giống như thể thức ở vòng 1. Top 4 tuyển thủ mỗi lobby sẽ tiến vào vòng 3.

Ngày 2

  • Vòng 3: 128 tuyển thủ được chọn từ vòng 2 sẽ được chia ra lobby 8 người chơi. Mỗi lobby sẽ thi đấu 4 trận và top 2 người chơi ở mỗi lobby sẽ tiến vào vòng 4.
  • Vòng 4: 32 tuyển thủ được chọn từ vòng 3 sẽ được chia ra lobby 8 người chơi và thi đấu như thể thức vòng 3. Lấy top 2 người chơi mỗi bảng.

Ngày 3

Diễn ra vòng Chung Kết thi đấu theo thể thức Checkmate 20 – người chơi nào có top 1 và 20 điểm sẽ giành được chức vô địch của giải đấu.

ĐTCL: Lịch thi đấu TFT Vegas Open mới nhất hôm nay

Giải thưởng TFT Vegas Open

Tổng giải thưởng của giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế lên tới 300.000 USD. Trong đó, người chơi giành chức vô địch sẽ có cho mình 100.000 USD và chiếc cúp vô địch. Còn những người chơi từ top 2 đến top 128 sẽ nhận được giải thưởng tương ứng số còn lại.

Các kênh xem giải đấu TFT Vegas Open

Cộng đồng game thủ có thể xem diễn biến giải đấu tại các kênh dưới đây:

Trên đây là thông tin về lịch thi đấu TFT Vegas Open mới nhất của bộ môn Liên Quân Mobile. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin về lịch thi đấu TFT Vegas Open nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật