Banner TinHayVIP
Trang chủGameThe Game Awards 2021: GOTY - Game of the Year 2021 gọi...

The Game Awards 2021: GOTY – Game of the Year 2021 gọi tên It Takes Two

Vượt qua nhiều ông lớn trong hạng mục đề cử, It Takes Two chính thức giành danh hiệu GOTY – Game of the Year 2021 – Game hay nhất năm 2021.

The Game Awards 2021 chính thức gọi tên It Takes Two là GOTY 2021 – Game of the Year 2021 – Trò chơi của năm 2021

The Game Awards 2021: Game of the Year gọi tên It Takes Two

It Takes Two có cốt truyện của game online, thể loại platform (game đi cảnh), được đánh giá cao bởi tính nhân văn sâu sắc.

Câu chuyện kể về một gia đình có bố mẹ bất đồng dẫn đến ly hôn. Đứa con gái nhỏ không thể làm được gì ngoài việc tưởng tượng búp bê là bố mẹ và chơi với chúng.

The Game Awards 2021: Game of the Year gọi tên It Takes Two

Bất ngờ thay, giọt nước mắt của cô con gái đã khiến cho bố mẹ trở thành búp bê thật. Cuộc phiêu lưu của hai vợ chồng búp bê trong It Takes Two từ đây cũng bắt đầu, họ phải vượt qua các cuộc thử thách và đồng thời sữa chữa cuộc hôn nhân đang bên bờ đổ vỡ.

Một cuộc hành trình thú vị đã được mở ra và người chơi sẽ bị cuốn theo mạch truyền cực kỳ chặt chẽ và hấp dẫn của It Takes Two.

It Takes Two là game hành động nhập vai được thiết kế với màn hình chia đôi để 2 người cùng chơi, cũng có nghĩa là để có thể khám phá và phá đảo tựa game này, bạn phải có người chơi cùng thông qua việc sử dụng hình thức cục bộ, hoặc chơi trực tuyến để kết nối với các người chơi khác.

The Game Awards 2021: Game of the Year gọi tên It Takes Two

It Takes Two có đồ hoạ khá đơn giản vừa đủ để chúng ta nhìn, hiểu và tiếp nhận. Vẫn là lối đồ hoạ 3D thế nhưng được tiết chế nhiều để người chơi có cảm giác nhẹ nhàng, không quá gắt và khó nhìn.

Màu sắc trong It Takes Two cũng mang tông màu tươi sáng, làm cho người chơi cảm giác như đang lạc vào thế giới hoạt hình vô cùng dễ thương.

Chiến thắng của It Takes Two cho thấy trong năm 2021 không có quá nhiều game siêu phẩm, dù vậy với chiến thắng này đội ngũ phát triển của game cũng đáng được tuyên dương vì những cố gắng trong năm 2021.

The Game Awards 2021: Game of the Year gọi tên It Takes Two

It Takes Two đánh dấu cột mốc Lần đầu tiên trong lịch sử, một trò chơi platform đã giành chiến thắng tại hạng mục The Game Awards 2021: Game of the Year 2021 – Game hay nhất năm 2021.

Được phát triển bởi Josef Fares và Hazelight Studios, nhóm đứng sau A Way Out và được Electronic Arts phát hành, game It Takes Two sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm khác lạ khi vào game.

Cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin hấp dẫn khác về It Takes Two và The Game Awards 2021.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật