Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBí ẩn trong The Conjuring 3: Ma Xui Quỷ Khiến, loạt chi...

Bí ẩn trong The Conjuring 3: Ma Xui Quỷ Khiến, loạt chi tiết kinh dị được ẩn giấu cho tương lai

Nội dung The Conjuring 3 – Ma Xui Quỷ Khiến lần này đưa khán giả tới một vụ án giết người kỳ bí với lý do bị ma quỷ nhập điều khiển hành vi.

The Conjuring 3 – Ma Xui Quỷ Khiến, tựa phim vũ trụ kinh dị số 1 của HollyWood

Theo chân cuộc hành trình trừ ma của cặp đôi ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It hứa hẹn đem đến cho khán giả một câu chuyện ám ảnh kinh hoàng ma xui quỷ khiến tại phiên toà xét xử kẻ sát nhân Arne Cheyenne Johnson năm 1981.

Theo đó, The Conjuring 3: Ma Xui Quỷ Khiến ở phần trước đã có một vài chi tiết được cài cắm vào nhằm gợi ra hướng phát triển cho tương lai của vũ trụ kinh dị.

Bó hoa của gia đình Perron

Bó hoa của gia đình Perron - The Conjuring 3

Ed Warren có nhận một bó hoa chúc mừng sau cơn bạo bệnh do nhà Perron gửi tới. Đây là gia đình 7 người đã được vợ chồng Warren giúp đỡ thoát khỏi linh hồn phù thuỷ ám trong phần phim Ma Xui Quỷ Khiến: The Conjuring năm 2013.

Nữ quỷ Valak xuất hiện

The Conjuring 3 loạt chi tiết kinh dị ẩn giấu được hé lộ

Trong phần 2 của bộ phim kinh dị hay này, Ed từng vẽ một bức tranh Valak dưới hình dạng bà sơ và cất giữ trong hầm chứa của nhà Warren. Và ở phần này, bức tranh lại xuất hiện trên giá sách. Dù không chính thức góp mặt nhưng Valak vẫn luôn ở đâu đó trong bộ phim kinh dị chiếu rạp này.

Câu thoại của Cha Kastner

Câu thoại của Cha Kastner - The Conjuring 3

Câu thoại của vị cha xứ về việc giữ các tạo vật liên quan đến ma quỷ không gây nguy hiểm cho người khác đã được chính Ed nhắc lại khi phóng viên phỏng vấn ở phần 3 phim chiếu rạp này.

Giáo phái Môn đồ của Ram

Giáo phái Môn đồ của Ram - The Conjuring 3

Giáo phái “Môn đồ của Ram” tuy là lần đầu được nhắc tới trong phim, nhưng khán giả đã được biết đến giáo phái này ở phần Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ. 

Nhà xác Palmeri

Nhà xác Palmeri - The Conjuring 3

Nhà xác này đã từng xuất hiện hai lần trong series The Conjuring. Lần thứ nhất ở phần Annabelle và lần thứ hai trong phần Annabelle Comes Home.

Ed và Lorraine gặp gỡ Elvis Presley

Cuộc gặp gỡ gặp gỡ Elvis Presley - The Conjuring 3

Lorraine Warren chia sẻ rằng cô từng hai lần gặp Elvis Presley lúc còn sống và sau khi qua đời. Được biết, vợ chồng nhà Warren rất mê nhạc Elvis Presley và có lẽ trong lúc điều tra Elvis qua đời, rất có thể họ đã gặp hồn ma Elvis.

Hiện The Conjuring 3: Ma Xui Quỷ Khiến hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Hãy cùng TinhayVIP ra cụm rạp gần nhất để thưởng thức bộ phim nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật