spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiThầy Giáo Ba tiết lộ đội hình trong mơ cho mùa giải...

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình trong mơ cho mùa giải 2022

Thầy Giáo Ba đã tiết lộ đội hình trong mơ của SBTC Esports để sẵn sàng cho mùa giải 2022 sắp đến.

Sau thành tích không ấn tượng của SE ở mùa giải này, Thầy Giáo Ba đang lên kế hoạch “thay máu” đội hình

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình trong mơ cho mùa giải 2022

SBTC Esports đã chính thức dừng chân ở VCS Mùa Đông 2021, ngay lập tức SE đã lên kế hoạch thay máu đội hình. Sẽ có nhiều tuyển thủ esports ra đi để đón thành viên mới.

Người sở hữu của SE là ông Cao Lê Tuấn Tú cho biết vẫn sẽ đầu tư vào team để cải thiện mùa sau, và còn tag thẳng tên quản lý team là Celebrity và cấm anh nghĩ đến chuyện rời team.

Với tình hình hiện tại, người đồng sở hữu SE là Thầy Giáo Ba đã lên kế hoạch “thay máu” đội hình, giấc mơ lập đội hình của nam streamer cũng hình thành từ đây.

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình trong mơ cho mùa giải 2022

Trong kế hoạch, SE đang nhắm đến Yoshino, tuyển thủ này vắng mặt ở các trận gần đây của Team Flash, và rất có thể anh sẽ rời team để tìm kiếm danh hiệu mới.

Vị trí đi rừng đang làm khó Thầy Giáo Ba, Killerqueen, Levi, EGO chắc chắn không muốn ra đi, nhất là khi đội của họ đang rộng cửa cạnh tranh danh hiệu. Còn DNK đang là trụ cột của Team Secret nên rất khó rời đi.

Trong khi đó Dia1 trong thời gian gần đây đang tập đi rừng và thường xuyên xin vị trí này, có thể Thầy Giáo Ba sẽ đưa cho Dia1 vị trí rừng. Nhưng đây chỉ là dự tính, vì Dia1 hiện đang chịu phạt, phải đến giải mùa Xuân 2022 thì mới hoàn thành.

Những cái tên còn lại không quá nổi trội trong năm vừa qua, chỉ có Meliodas nhưng tuyển thủ này đang tìm hướng xuất ngoại. Đường giữa, khả năng SE vẫn tin dùng Artifact.

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình trong mơ cho mùa giải 2022

Thầy Giáo Ba đặc biệt hứng thú với việc cho Slayder và Palette tái hợp. Tuy nhiên, có lẽ điều này chỉ thành hiện thực nếu SE có thể xây dựng 1 đội hình toàn sao.

Nên nhớ, Slayder rất khao khát danh hiệu và luôn muốn cơ cơ hội khẳng định bản thân ở đấu trường quốc tế. Anh chắc chắn không đến 1 đội mà chỉ dừng ở mức vào top 4 playoffs.

Tuy đây mới chỉ là kế hoạch của Thầy Giáo Ba nhưng fans SE hy vọng sẽ thành hiện thực, để SE có một mùa giải tươi sáng và cạnh tranh chức vô địch với các đội còn lại.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới về VCS và Thầy Giáo Ba nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật