spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiVì không nhận được trang phục sự kiện, Thầy Giáo Ba ngậm...

Vì không nhận được trang phục sự kiện, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi ngay trên livestream: “Bị Garena lừa rồi…”

Không nhận được trang phục siêu phẩm dù đã đổ rất nhiều tiền Thầy Giáo Ba bức xúc với Garena ngay trên sóng livestream của mình. Cùng TinhayVIP tìm hiểu ngọn ngành sự việc nào!

Thầy Giáo Ba bức xúc với Garena: “…lừa rồi, event này lừa rồi anh em ơi!”

Nhắc tới người thầy quốc dân Baroibeo, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam không ai là không biết tới danh xưng này. Nổi tiếng nhờ những pha tấu hài đỉnh cao, phong cách stream trò chuyện độc đáo, Thầy Ba thu hút được hàng ngàn người xem mỗi lần lên sóng và truyền tải những giáo án bổ ích tới cho khán giả.

Thầy Giáo Ba bức xúc "Garena lừa rồi, event này lừa rồi anh em ơi".

Không những thế, Thầy Ba còn được coi như là một streamer tâm huyết, mẫu mực trong công tác thiện nguyện cũng như là hết lòng chiều fan. Nói về độ chịu chi chắc ít có streamer nào dám vung tay như Thầy Ba khi sẵn sàng bỏ tiền túi ra để làm “chuột bạch” review các event trong game cho khán giả. Tuy nhiên mới đây, Thầy Giáo Ba bức xúc với Garena ngay trên sóng stream chỉ vì một cú lừa trong sự kiện Pháo Đài Siêu Phẩm của LMHT.

Không chỉ chơi nhiều tựa game để thu hút người xem, Thầy Ba cũng là người chịu chi khi thường xuyên bỏ tiền tham gia các sự kiện trong game để giới thiệu cho fan.

Cụ thể trong buổi livestream mới đây, Thầy Ba đã rất mạnh tay khi chi tiền để kiếm trang phục siêu phẩm trong game LMHT. Tuy nhiên đến cuối cùng thầy vẫn không lấy được trang phục siêu phẩm và đành ngậm mùi nói với fan:“Garena lừa rồi, event này lừa rồi anh em ơi”.

Thầy Giáo Ba có thật sự bị lừa?

Trên thực tế thì có vẻ như lại thêm một màn tấu hài đi vào lòng đất của Thầy Ba khi đã không đọc kỹ thể lệ sự kiện mà Garena đưa ra dưới đây.

Thầy Giáo Ba có thật sự bị lừa?

Nói một cách dễ hiểu thì thay vì dùng các vũ khí khắc hệ với Boss để gây sát thương thì thầy tôi lại dùng các vũ khí cùng hệ. Điều này khiến cho sát thương gây lên Boss của Thầy Ba chỉ bằng một nửa so với thông thường. Chính vì vậy mà Boss không chết, còn Thầy Ba bức xúc với Garena chỉ vì thầy đang hiểu nhầm là mình vừa bị ăn một cú lừa.

Và ngay lập tức, các học trò yêu quý của thầy đã chỉ ra lỗi mà người thầy mắc phải và giải thích lại ngay để thầy có thể hiểu được lý do.

Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn trêu chọc khi thấy Thầy Giáo Ba phải tốn quá nhiều tiền cho sự kiện này.

Đa số mọi người đều nói Thầy Ba không đọc hướng dẫn nên không thể lấy được trang phục sự kiện, số khác lại cho rằng Thầy Ba đang tốn quá nhiều tiền cho sự kiện này. 

Thầy Giáo Ba bức xúc với Garena là vậy nhưng sau khi được các học trò chỉ điểm, cuối cùng thầy cũng đã biết nên làm gì tiếp theo và nhờ đó dễ dàng tiêu diệt boss và có được trang phục Siêu Phẩm.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật