spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: VCS Mùa Hè 2021 áp dụng thể thức thi đấu mới,...

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 áp dụng thể thức thi đấu mới, SBTC vẫn lọt vào Playoffs dù cho có top 5

Thể thức thi đấu VCS Mùa Hè 2021 LMHT vòng Playoffs sẽ vô cùng đặc biệt, mở ra cơ hội lớn cho những đội đang có vị trí thấp trong bảng xếp hạng. Cùng TinhayVIP.com xem qua những thay đổi mới của mùa giải năm nay nào.

Áp dụng thể thức thi đấu VCS Mùa Hè 2021 mới

Thời gian khởi tranh VCS Mùa Hè 2021 LMHT đã chính thức được thông báo, giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 24/6 sắp tới đây. Giải đấu sẽ bao gồm sự có mặt của 8 đội tuyển mạnh nhất Việt Nam:

  • GAM Esports.
  • Saigon Buffalo.
  • SBTC Esports.
  • Cerberus Esports.
  • Team Secret.
  • Team Flash.
  • Luxury Esports.
  • Burst The Sky Esports.

Có thể thấy rằng giải đấu LMHT Mùa Hè 2021 không chào đón một cái tên mới nào, khi mà các đội đều trụ hạng thành công sau Vòng thăng hạng.

VCS Mùa Hè 2021 áp dụng thể thức thi đấu mới

Gần đây, một số thay đổi trong giải đấu Mùa Hè 2021 được đưa ra, đặc biệt là việc thay đổi thể thức thi đấu Playoffs. Trong đó, tại vòng thi đấu Playoffs VCS Mùa Hè 2021 sẽ được áp dụng thể thức double elimination hay còn gọi là nhánh thắng và nhánh thua.

Nói một cách đơn giản, thể thức này sẽ là cơ hội để những đội thua có thể trở lại và giành tấm vé tham dự CKTG 2021.

Theo đó, thể thức double elimination được áp dụng vào vòng bảng và vòng đấu Playoffs giải LMHT Mùa Hè 2021 như sau:

  • Tổng cộng sẽ có 5 tấm vé tham gia vòng Playoffs. Đội hạng nhất sẽ vào chung kết nhánh thắng và 4 đội còn lại sẽ đánh 2 trận mở màn. Hai đội chiến thắng lượt trận mở màn sẽ được lọt vào vòng trong, 2 đội thua được chuyển xuống đánh tại nhánh thua.
  • Cuối cùng hai đội có được thắng lợi ở Chung kết nhánh thắng và Chung kết nhánh thua sẽ gặp nhau ở Chung kết tổng, đồng thời giữ chắc cho mình 2 suất đại diện cho VCS Việt Nam tham dự CKTG 2021.

VCS Mùa Hè 2021 áp dụng thể thức thi đấu mới

Đội giành được chiếc cúp vô địch tại VCS Mùa Hè 2021 sẽ có tấm vé để đến với vòng bảng CKTG 2021 và đội xếp thứ hai sẽ tham dự vòng đấu Play-in.

Với thể thức này có thể thấy rằng, đội giữ vị trí đầu vòng bảng (Seed 1) sẽ có rất nhiều lợi thế lớn, khi chỉ cần tham gia tối thiểu 2 trận đấu. Nếu Seed 1 thắng trận Bo5 tại Chung kết nhánh thắng là đã cầm chắc trong tay tấm vé tham dự CKTG LMHT 2021.

Ngoài ra, thể thức thi đấu mới này sẽ giúp cho những đội tuyển chỉ giữ được vị trí thứ 5 trong mùa giải vẫn có thể tham gia vào vòng Playoffs. Đây là một cơ hội tốt cho những đội “không may” sẩy chân, giống như SBTC Esports ở vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021 đã khiến cho các fan phải ngậm ngùi tiếc nuối.

Đó là tất cả những thay đổi của VCS Mùa Hè 2021 mà TinhayVIP.com muốn truyền tải đến bạn đọc. Đừng quên ủng hộ bọn mình bằng cách theo dõi để có thể cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật