Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThanh Đào (vợ cũ Vua cá Koi) lột xác hậu ly hôn

Thanh Đào (vợ cũ Vua cá Koi) lột xác hậu ly hôn

Chị Thanh Đào (vợ cũ Vua cá Koi) chính là người vợ tào khang đi theo ông Thắng từ khi tay trắng. Hình ảnh tự đăng cho thấy chị lột xác hậu ly hôn. 

Thanh Đào (vợ cũ Vua cá Koi) nhuận sắc kể từ sau khi ly hôn

Một lần nữa, chủ đề liên quan đến “Vua cá Koi” và hai cuộc hôn nhân liên quan đến hai người phụ nữ lại thành chủ đề bàn tán của dư luận.

Vợ cũ vua cá Koi Thanh Đào và vợ mới Hà Thanh Xuân lại thành chủ đề bàn tán của dư luận

Lần này, chị Thanh Đào (vợ cũ) theo ông Thắng Ngô từ ngày lập nghiệp gây chú ý vì những hình ảnh tự tay đăng tải trên facebook cá nhân. 

Hình ảnh vợ cũ vua cá Koi tự đăng tải cho thấy sự lột xác ngoạn mục

Thay vì trách móc chồng thay lòng, chạy theo tình mới, chị Đào tập trung vào cải thiện bản thân và chăm sóc con cái.

Vợ cũ vua cá Koi Thanh Đào tập trung vào cải thiện bản thân. Vợ cũ vua cá Koi Thanh Đào tập trung vào cải thiện bản thân.

Có thể thấy chị là người phụ nữ coi trọng giá trị gia đình và cực kỳ tôn trọng chồng. Được biểu hiện qua nghĩa cử giữ nguyên ảnh bìa và hình đại diện cả gia đình, không thay đổi. 

Vợ cũ vua cá Koi Thanh Đào cử giữ nguyên ảnh bìa và hình đại diện cả gia đình, không thay đổi.

Lối ứng xử và cách sống với cuộc hôn nhân từ khi còn mặn nồng cho đến khi chấm dứt khiến công chúng nể phục người phụ nữ này. 

Gia đình êm ấm của “Vua cá Koi” với vợ cũ Thanh Đào

Nhìn lại cuộc hôn nhân cũ của ông Thắng Ngô, cư dân mạng tiếc nuối vì hình ảnh một gia đình đáng ngưỡng mộ. Bởi gia đình này dường như là kiểu mẫu gia đình thỏa hết nguyện vọng xã hội về gia đình chuẩn mực, như: vợ hiền, con ngoan, đủ nếp đủ tẻ. 

cư dân mạng tiếc nuối vì hình ảnh một gia đình đáng ngưỡng mộ

Không ai hiểu được nguyên do ông Thắng Ngô từ bỏ gia đình kiểu mẫu mà bao người ao ước như vậy để chạy theo cảm xúc cá nhân. Dẫu vậy, chỉ có bản thân người trong cuộc như ông Thắng mới hiểu được lý do chấm dứt cuộc hôn nhân cũ đẹp như cổ tích này là gì. 

Vì sao ông vua cá Koi từ bỏ gia đình để chạy theo tình mới?

Ông Thắng chỉ có thể bật khóc thanh minh cho người vợ mới Hà Thanh Xuân tránh khỏi việc tiếp tục bị công chúng chỉ trích vì là kẻ đã chen chân vào mối quan hệ với người vợ tào khang năm xưa. 

Vua cá Koi bật khóc thanh minh cho vợ mới Hà Thanh Xuân

Hãy truy cập TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức về vợ cũ Vua cá Koi nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật