spot_img
Trang chủGameTES bất ngờ gạt chân GEN, thắng đậm seek 1 LCK 2-0

TES bất ngờ gạt chân GEN, thắng đậm seek 1 LCK 2-0

GEN bất ngờ bị loại thẳng tại tứ kết LOL EWC 2024 bởi đội tuyển không được đánh giá cao là TES khiến khán giả ngỡ ngàng.

TES loại thẳng GEN

Cặp trận đáng chú ý nhất ngày 2 tại LOL Esports World Cup 2024 là đại chiến Trung – Hàn, TES – GEN. Tất nhiên hơn 80% người xem chắc chắn rằng nhà đương kim vô địch MIS 2024 sẽ giành chiến thắng dễ dàng 2-0 hoặc ít nhất là 2-1.

TES loại thẳng GEN 1

Thế nhưng tất cả người xem đều đứng hình ngạc nhiên khi GEN thua trắng 2-0 và cả hai ván đấu đều bị áp đảo triệt để. Ngay từ khâu ban/pick đến đi lane và giao tranh tổng GEN đều không sở hữu nhiều lợi thế.

TES loại thẳng GEN 2

Màn thua trắng đáng thất vọng của một đội tuyển được đánh giá mạnh nhất lúc này như GEN khiến ai xem cũng sốc. Được biết tại LCK vẫn sử dụng bản cập nhật chậm hơn EWC. Bên cạnh đó là thời gian luyện tập làm quen với meta mới không đủ. Ngoài ra phải kể đến yếu tố lịch trình và thời gian sinh hoạt chưa kịp thích nghi.

TES loại thẳng GEN 3

Tất cả những lý do trên được cho là ảnh hưởng lớn đến phong độ thi đấu của ông hoàng meta GEN. Tuy nhiên việc các đội tuyển khác như TES, G2 và đồng hương T1 có thể thi đấu tốt và giành thắng lợi khiến GEN bị chỉ trích dữ đội.

Sau chiến thắng quốc tế đầu tiên tại MSI 2024 sau chuỗi năm dài vằng bóng thì GEN lại tiếp tục trở lại đường cũ bay màu khỏi giải quốc tế.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật